Oh Banana

Oh Banana

Em thích chuối tây chuối ta

38 Bài viết
20 Người theo dõi
6 Đang theo dõi
Theo dõi
27 thg9 2021

Góc cởi mở: Open Relationship có tỷ lệ bền vững cao hơn?

Thực ra, nếu bạn tự tin vào cảm xúc và sự thấu hiểu từ người kia, thì Open Relationship sẽ trở nên thú vị hơn bạn nghĩ. Đọc tiếp Góc cởi mở: Open Relationship có tỷ lệ bền vững cao hơn?
Thích 1
Chia sẻ
Lưu
23 thg11 2021

Hỏi nhỏ: Bạn đã giặt đồ lót, áo zú, quần xì đúng cách hay chưa?

Giặt đồ lót là việc ai cũng phải làm, nhưng làm thế nào cho chuẩn chỉnh và bảo vệ cô bé thì không phải ai cũng làm đúng đâu. Đọc tiếp Hỏi nhỏ: Bạn đã giặt đồ lót, áo zú, quần xì đúng cách hay chưa?
Thích
Chia sẻ
Lưu
26 thg10 2021

Combo hủy diệt 20 cm + 30p vẫn không đủ để thỏa mãn đôi ta?

Cho dù partner có may mắn sở hữu combo hủy diệt trên giường, nhưng đôi lúc nó vẫn là không đủ nếu thiếu đi điều này... Đọc tiếp Combo hủy diệt 20 cm + 30p vẫn không đủ để thỏa mãn đôi ta?
Thích 20
Chia sẻ
Lưu
03 thg11 2021

Phải làm sao khi ny lôi cả chuyện á hự của 2 đứa ra bà tám nhiệt tình với hội bạn thân?

Có ai khổ như em không, đến hôm nay mới nhận ra chuyện á hự chỉ hai đứa biết nay đã thành chuyện cả huyện người biết. Đọc tiếp Phải làm sao khi ny lôi cả chuyện á hự của 2 đứa ra bà tám nhiệt tình với hội bạn thân?
Thích
Chia sẻ
Lưu
15 thg11 2021

Tình yêu lạ: Tụi mình từ FWB chuyển sang vị trí người yêu của nhau

Phải lòng FWB là một chuyện đầy rủi ro, nhưng cũng đáng để thử. Tất nhiên là nếu bạn đủ cứng, và đủ tự tin vào tình cảm của mình, lẫn đối phương. Đọc tiếp Tình yêu lạ: Tụi mình từ FWB chuyển sang vị trí người yêu của nhau
Thích
Chia sẻ
Lưu