Chris Nguyen

Chris Nguyen

32 Bài viết
10 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Theo dõi
15 thg7 2021

Sâu xa về "bán thận"

Dù là ai, chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua câu nói: "Bán thận mua Iphone" cực kì quen thuộc phải không? Những tưởng đây chỉ là một câu nói đùa với đại đa số các fan nhà táo thì hóa ra nó lại dựa trên một sự kiện có thật. Đọc tiếp Sâu xa về "bán thận"
Thích 1
Chia sẻ
Lưu
08 thg9 2021

Ngủ nướng sướng chỉ vài phút mà lại thành khổ nhiều ngày sau

Nhiều người nghĩ ngủ nướng sẽ giúp cơ thể nghỉ ngơi, bù cho những khoảng thời gian học tập và làm việc vất vả. Tuy nhiên, đây lại là một quan niệm sai lầm. Đọc tiếp Ngủ nướng sướng chỉ vài phút mà lại thành khổ nhiều ngày sau
Thích 1
Chia sẻ
Lưu
14 thg7 2021

Sapiosexual: Khi bạn "rạo rực" với những người thông minh

Marlène Schiappa, một sapiosexual kiêm bộ trưởng Bình đẳng giới của Pháp - sẽ chia sẻ đôi điều về xu hướng tình dục không quá mới mẻ nhưng vẫn rất kỳ lạ này. Đọc tiếp Sapiosexual: Khi bạn "rạo rực" với những người thông minh
Thích 2
Chia sẻ
Lưu
12 thg7 2021

Tại sao người yêu cũ là "thứ khó quên"?

Bạn không thể nào gạt được hình ảnh người ấy ra khỏi đầu có thể vì bạn vẫn còn yêu, nhưng có một số lý do khác khiến cho việc quên người ấy trở nên khó khăn hơn. Đọc tiếp Tại sao người yêu cũ là "thứ khó quên"?
Thích
Chia sẻ
Lưu
17 thg9 2021

Khóc có phải là yếu đuối hay không?

Không phải lúc nào nước mắt cũng là biểu hiện của yếu đuối, mà đôi khi là sự mạnh mẽ. Đọc tiếp Khóc có phải là yếu đuối hay không?
Thích 2
Chia sẻ
Lưu