kết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  22/11/10
  Đến từ
  Ha Noi, Vietnam, Vietnam
  Tuổi
  24
  Bài viết
  8,788
  Thanks (Received)
  8047

  Mặc Định Tử vi năm Quý Tỵ cho người tuổi Dậu


  Những người tuổi Dậu trong năm Quý Tỵ 2013 này sẽ có những biến chuyển hay những thay đổi gì? Cùng xem lời giải đáp về bản chất, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu cho những người tuổi Dậu trong năm 2013 như sau nhé!
  Bản chất


  Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.


  Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung, nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.


  Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005.

  Sức khỏe


  Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.


  Sự nghiệp
  Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là hai đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời. Vì thế, trong năm Quý Tỵ, với nỗ lực và cố gắng của mình, họ sẽ có nhiều cơ hội đạt được những thành quả đáng nể trong sự nghiệp.


  Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.  Tình duyên


  Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế. Đây cũng là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.


  2013 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Dậu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, những người cầm tinh con gà sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn.


  Hợp tuổi


  Những người tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, tuổi Tỵ và tuổi Thìn.
  Sưu tầm 2. #2
  Tham gia ngày
  05/12/12
  Tuổi
  29
  Bài viết
  3
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  kiem dinh cau truc cám ơn các bác. Cám ơn thông tin bổ ích của cậu, tớ vừa gia nhập diễn đàn. Hi vọng học hỏi với các bác. Cùng nhau chung tay xây dựng diễn đàn các bác nhe. Ai có nhu cầu những dịch vụ dưới đây thì alo tôi một tiếng nhe.
  _________________________
  kiểm định,kiem dinh an toan,kiểm định thang máykiem dinh cau truc,kiem dinh nồi hơi,kiểm định thang máy,kiểm định hệ thống lạnh,quy trinh kiem dinh,kiem dinh thiet bi nang,kiểm định thiết bị áp lực,kiem dinh chat luong,kiểm định uy tín
  http://kiemdinhvn.com

 3. #3
  Tham gia ngày
  09/06/11
  Đến từ
  Ma Cao *
  Bài viết
  5,042
  Thanks (Received)
  314

  Mặc Định


  vãi hèo
  1994 tuổi Dậu
  cái đệt nhà nó, vớ va vớ vẩn =.=
  thế 1993 là tuổi chó à

Thông Tin Chủ Đề

Những thành viên đang theo dõi chủ đề này

Có 1 người đang xem chủ đề này (0 thành viên & 1 khách)