Trang 1/6 1234 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 78
 1. #1
  Tham gia ngày
  03/12/10
  Đến từ
  hà nội có lội lắm đâu:x
  Tuổi
  24
  Bài viết
  4,461
  Thanks (Received)
  163

  Mặc Định Có phải anh đã khiến trái tim... Của người anh yêu thương rất buồn ...


  A đã dành trọn 6 tháng yêu em !
  Dành trọn 1 tháng nhớ e da diết !
  Cũng trọn 1 tháng để xin lỗi e hàng ngày !
  Quên được e chắc sẽ trọn cả cuộc đời này !
  Cứ cho là Sao Băng vậy : Bay qua rồi vụt mất
  [IMG][/IMG]
  Mình viết k mong các bạn đọc hết,k mong tất cả các b có cùng quan điểm với mình, hay thương mình, mình chỉ muốn các b cho mình biết chân thành như thế có phải là điều điên rồ k?
  Ng ta nói mình điên,ny cũ nghe thế khóc cũng nói mình điên , k đáng phải làm thế ….
  Mình k quen ai trên này nên chỉ muốn kể ra cho nhẹ lòng thôi
  Mình là ng tình cảm,nên khi yêu thì thật sự nặng và sâu lắm! Yêu nhau 6 tháng thì hầu như ngày nào mình cũng xuống nhà gặp cô ấy,đi chơi,ăn cơm cũng gia đình cô ấy,mình dành hết mọi tgian có thể để bên cô ấy,dù lạnh 8,9 độ hay giông bão nắng 35 độ mùa hè vừa rồi mình vẫn xuống!
  Rồi khoảng 2 tháng trước mình bị vướng vào chuyện lớn,phải nói với bố mẹ và bị bố mẹ giam ở nhà k cho đi ra ngoài và liên lạc với ai! Mình vẫn cố để liên lạc với cô ấy,khi thỉnh thoảng thì gọi điện,hay lấy đt mẹ nt 1 chút vào buổi đêm ! Cô ấy vẫn nói nhớ mình và mong mình cố gắng lên,cô ấy cũng là động lực lớn nhất để mình cố gắng làm hài lòng bố mẹ để được bình thường,được ra ra ngoài bình thường lại gặp cô ấy! Ngay cả khi bị bắt về quê cùng bố,mình vẫn cố lấy đt ông nt với cô ấy hằng ngày! Sau đó có đợt khoảng 3,4 ngày mình bị quản chặt k lấy được đt mẹ nt thì mình đã rất nhớ cô ấy rồi,mình bảo cô ấy quay 1 clip pót lên youtube để mình có thế xem được h.ảnh cô ấy bây giờ (mình bị cấm cả động vào máy tính nên k thế xem ảnh cô ấy),chỉ được xem tv mà tv nhà mình vào được youtube nên mình mới nói thế!mình cứ nghĩ sẽ được nhìn thấy cô ấy nay mai,nhưng cô ấy cứ nói k biết quay và lập nic youtube,mình đưa nic youtube mình cho co ấy mà vẫn k quay,cứ nói mai nhé nhưng hình như cô ấy k muốn làm vậy và k làm!!
  Rồi nhà mình có đi Hòa Bình cùng gia đình các bác lên Kim Bôi chơi,ăn trưa xong mình lấy được ipad của bác thì mình vui như bắt được vàng vì cứ nghĩ sẽ được nhìn thấy cô ấy qua webcam! Mình pm cô ấy ngay,nhưng rồi nc cô ấy bảo webcam hỏng,mình bảo hay là chat qua đt đi vì mình thật sự rất muốn nhìn thấy cô ấy,nhưng rồi lại 1 lần nữa cô ấy nói dối là đt hôm qua làm rơi đang đi sửa nên k có đt chat video call được,mình đã buồn lắm!
  Mình vào fb xem ảnh cô ấy thì k tìm được 1 chút gì về cô ấy qua fb mình! Mình vào bằng fb e trai thì tìm được cô ấy ngay,lúc đấy e trai mình mới bảo a bị chặn rồi,mình càng buồn hơn,và lúc đó mình cũng nhận ra cô ấy chặn cả quyền xem Me Ola của cô ấy b ạ!
  Bọn mình quen nhau qua Ola,bị chặn ở cả nơi quen nhau thì mình còn đau hơn nữa nhỉ J ! Lúc đấy là mình và cô ấy đã yêu nhau 6 tháng,xa nhau gần 1 tháng thôi! MÌnh hỏi cô ấy tại sa lại chặn FB và ME như thế :cô ấy nói rằng chặn hết mọi ng,chưa bỏ,nhưng thật sự chỉ chặn 1 mình mình trong danh sách vì vào fb e mình thấy ngay mà! Mình chỉ hỏi tại sao,mình chỉ thật sự muốn biết sao lại chặn mình nthe,mình hỏi thì cô ấy nói giận vì mình hỏi nhiều ! Rồi Off luôn,k nc nữa !
  Tối hôm đó mình nt gọi điện cho cô ấy liên tục nhưng cô ấy k rep và k tl đt! Đêm hôm đó mình đã giận lắm,khó khăn lắm liên lạc được với nhau,vậy mà lại cãi nhau,giận chuyện k đâu như thế,rồi k nt,trả lời đt mình!
  12h40’ đêm đó mình gọi còn thấy máy bận,và bận hơn 30p,mình thật sự k biết cô ấy nói chuyện với ai lúc nửa đêm và lâu như thế,mình chỉ mong là nói chuyện với 1 ng chị gái kể về chuyện cãi nhau,mình rất thắc mắc và giận nên hôm sau đã trốn bố mẹ xuống nhà cô ấy!
  Hôm sau mình xuống và gặp cô ấy,mình xem được đt,và biết được hqua cô ấy đã nc với 1 ng mà cô ấy nt qua lại 1 thời gian gần đây,nhận làm ck,quen qua gunny,nt khá lâu rồi và đêm qua đã nt , nc hơn 40p đấy , hẹn hôm nay(cái hôm mình xuống đấy) đi chơi ! Mình k phải k tin tưởng,nhưng mình cũng ghen chứ,mình vẫn nghĩ vợ mình sẽ k làm như thế đâu,vẫn tin cô ấy,nhưng rồi càng đọc lên trên mình càng đau,càng buồn!
  Những tn cô ấy rep k có gì đặc biệt,nhưng ng kia lại nói "anh không muốn mọi ng biết mình quen nhau qua mạng đâu,ng ta đánh giá",cô ấy rep lại là "không sao đâu,bạn em dễ tính mà"!nếu thật sự chỉ là b thì sao lại phải nói như thế! rồi còn hẹn nếu k đi chơi được đâu thì vào nhà cô ấy chơi,lúc bm cô ấy đi vắng!
  Mình thật sự buồn lắm!và rồi lại đau thêm lần nữa khi cô ấy nt: "hay để em và b e qua chỗ anh chơi,anh đỡ phải đi lên đi xuống 3 lần"! Nhà mình ở Láng và nhà cô ấy ở trong Trôi cách nhau 20km b ạ,trước mình đi xuống cô ấy suốt 6 tháng,đón cô ấy lên lại trên này chơi,nhưng chưa bg mình bắt cô tự đi lên,kể cả lúc mình bị bm giam mình có đùa là "vợ lên thăm chồng đi",cô ấy nói k có xe,k dám đi,vậy mà giờ lại muốn lên gặp ng kia để ng ta đỡ phải đi!
  Khi đọc xong,nghĩ xong những chuyện đó,mình giận và bực tức lắm,mình sang phòng gọi cô ấy ra nc,nhưng cô ấy vẫn nằm trên giường cầm quyển truyện và nói"không thích ra",vì lúc đó trong phòng có 2 cô em gái của ny mình nữa! Mình giận,lại còn thế nữa nên mình kéo sang phòng bên cạnh và đóng cửa lại,mình hỏi cô ấy mọi chuyện nt là ntn,cô ấy hét lên là : Điên à,thần kinh à?!
  Mình giận lắm,lỡ tay tát cô ấy 1 cái ,mình chưa bao giờ nghĩ sẽ tát vợ mình nhưng lúc đó thật sự mình rất giận dữ và cáu với những chuyện kia và thái độ lúc đấy!! Và cô ấy tát,đấm lại mình!Mình đứng im như là trả giá lại sai lầm mình vừa gây ra! Mình chỉ muốn hỏi rõ mọi ch mà thôi,nhưng mình càng hỏi thì thái độ và những lời cô ấy nói lại càng làm mình giận hơn và bực hơn,mình ghen,thật sự lúc đấy mình quá giận vì ghen luôn,mình lại tát cô ấy,cô ấy lại tát mình,cào rách mặt mình,mình cũng chịu nhưng rồi cô ấy lại chửi mình,mình k giữ được bình tĩnh thêm nữa! Tổng cộng mình đã tát cô ấy 4 cái,mình cũng đau lắm chứ khi tát ng con gái mình yêu thương nhất,buồn và hối hận nữa,mình để cho cô ấy đánh lại bao nhiêu cũng vẫn đứng im,xin lỗi cô ấy,2 đứa đã ngồi bệt xuống và mình xin lỗi cô ấy rất nh,xin cô ấy tha thứ vì có thế mình đã hiểu sai mối quan hệ kia! Mình đã ngỗi xl cô ấy 2 tiếng,dù lúc đấy mình đang trốn bố mẹ đi,nhưng cô ý vẫn k muốn nc lại với mình!thật sự mình đã hiểu sai ư,đã ghen tuông quá nhiều ư?rồi mình phải về vì b mình đón,tối hôm đó mình lại trốn xuống xin lỗi cô ấy đến 11h,cô ấy k thèm nói gì với mình,rồi lại 1 mình đi 20km về trong thất vọng!
  Có thể đến giờ b thấy mình là 1 ng con trai k tốt khi lại làm đau phụ nữ,mình cũng biết điều đó và mình rất ân hận,mình cố gắng làm mọi việc để mong cô ấy tha thứ!
  Mình tát cô ấy bao nhiêu cái thì mình đi bộ bấy nhiêu đêm xuống nhà cô ấy! Mình đi xuống mấy gần 4 tiếng và ở dưới cửa nhà cô ấy 2 tiếng để mong cô ấy xuống để mình có thế xin lỗi và mong cô ấy tha thứ,nhưng cô ý k xuống và cũng k nghe đt của mình,chỉ là những tn qua lại cô ấy bảo mình về đi,đừng tìm cô ấy nữa! Mình vẫn đi như vậy 4 đêm liền!! Mình đi lúc 8h tối,hơn 12h thì tới nhà cô ấy,và 4h sáng khi trời rạng sáng mình mới đi về!cứ như vậy 4 ngày,mình bị kiệt sưc,đau ngực,bố bắt mình đi khám và mình bị giữ lại viện 1 ngày,mình k có đt nt cho cô ấy,trong khi mấy ngày trước hàng ngày mỗi giờ mình đều nt xl cô ấy! chiều hôm sau được ra viên,mình lại đi bộ xuống nhà cô ấy để có thể trả giá lại những cái tát mình sai! hôm đấy mình đi từ 4h chiều,nhưng vì mới ở viện ra,mình phải nghỉ khá nhiều,hơn 9h tối mình mới xuống đến nhà và được vào nhà gặp cô ấy!cô ấy vẫn ngồi máy tính chơi gunny với acc của cái ng cô ấy nt ý,mình buồn lắm nhưng vẫn cố gắng xl cô ấy,giải thích với cô ấy,còn cô ấy vẫn lạnh lùng và nhìn thẳng vào màn hình!mình nói được đến 10r thì mình đói,và tại vừa ra viện nên mình k chịu được,mình gục luôn ở đấy! cô ấy đã gọi bố mẹ mình lên đón! bố mẹ muốn tách mình ra khỏi cô ấy nên nói mình k làm sao,vì bm mình trách mình nằm viện cô ấy đã k vào thăm dù e trai mình đã nói là mình nhập viện! chuyện mình vào viện mình đã giấu,k dám nói với cô ấy 1 lời vì sợ cô ấy trách,nhưng hôm đó e mình lại chat với cô ấy và nói mình đi viện!! đêm đó mình lại được đưa vào viện truyền nước,nhìn mẹ mình khóc mà mình buồn lắm,nhưng thật sự mình k quên được ng con gái ấy! bm cấm mình liên lạc với cô ấy,nhưng ngày ngày mình vẫn nt,cho dù cô ấy k nt lại,hay chỉ nt nói mình đi đi! mình từ viện về cũng chẳng ăn chẳng ngủ,chỉ mong cô ấy tha thứ,nhưng cô ấy nhất định k nc với mình,bm mình khuyên cũng k được thành ra bố đánh mình rất nhiều,thấy mình nhất quyết quá nên cũng thôi!
  Rồi có đợt đi học ôn để thi liên thông ở kinh tế quốc dân,mình muốn vững vàng lại để cho cô ấy thấy mình khác,mình cố gắng,có thể tha thứ cho mình! Nhưng thật sự,đi học mình k thể tập trung,chỉ nghĩ về cô ấy,hối hận vì hôm ấy,mình cần sự tha thứ của cô ấy lắm,muốn được cô ấy bt lại lắm thì mình mới có thể tập trung được!
  Hằng ngày chỉ nghĩ về chuyên đó mà mình chẳng làm được gì,cứ vật vờ như xác sống ý! mình có vẽ được chút graffiti nên cứ đặt bút là mình lại vẽ tên cô ấy! mình vẽ nhiều,hằng đêm,rồi mình viết thư cho cô ấy nữa,mỗi đêm mình đều thức để viết những lá thư kín chữ,mỗi đêm mình đều viết ít nhất 1 tờ v đúp,k thì 1 tờ A4 kín 2 mặt chữ! 2 ngày mình lại bỏ học đi xe bus xuống để đưa cô ấy thư,những bức tranh mình vẽ và ngồi xl cô ấy,nhìn cô ấy cho dù cô ấy k nc với mình!
  17.7,sn mình,mình đi xe bus xuống nhà cô ấy để đưa tranh mình vẽ và thư mình đã viết,cô ấy vẫn lạnh lùng lắm,vẫn giận mình lắm! hôm đó mình đã định mua tặng cô ấy 1 chiếc nhẫn nhân sn mình để biết mình muốn xl cô ấy như thế nào,nhưng hôm đó mình k đủ tiền(bị bm quản nên khó khắn)!hôm sn đấy cô ấy vẫn rất kchiu với mình,dù hđay là sn! Mình về mà buồn lắm,mình muốn nghe 1 câu cmsn thôi mà k được!
  Hằng đêm mình vẫn viết nt xl cô ấy,vẫn viết thư đến sáng,rồi 2 hôm 1 lần mình lại xuống đưa cô ấy thư mình viết!cô ấy dần nhẹ nhàng với mình hơn! Mình nói đi xe bus xuống nhà cô ấy,nhưng mình vẫn phải bắt xe ôm vào nhà cô ấy 1 đoạn,những ngày có tiền mình đi xe ôm từ bến xe vào được,nhưng cũng có ngày mình vẫn đi bộ 5km vào nhà cô ấy,còn lúc đi ra k có xe ôm thì lần nào mình cũng đi bộ lại 5km đấy ra bến xe bus!
  Những ngày ấy, cứ khi mình từ nhà cô ấy bước chân ra ngoài về là trời chuyển mưa
  Rồi 1 chuyện lại xảy ra sau bao công mình cố gắng,cô ấy vào nic mình và bị 1 đứa 97 trước có qua lại (cũng có tc với mình nhưng e đó dễ dãi cùng lúc ngủ với 2,3 thằng ,rủ mình … ngay lần gặp đầu tiên,mình coi e ấy k khá gì 1 con p non ,và mình đối xứ lại e ý đúng như thế luôn) xong e ý hồn nhiên nói là ny cũ của mình rồi nói mình tìm e ý,rồi nhớ này nọ muốn quay lại ! Nghe nó đặt điều nói linh tinh như thế ,cô ấy giận lắm,lại ghét mình hơn cả trước , lại nói cả là khinh và ghê tởm mình ! Mình tuyệt vọng đến thế nào,buồn đến thế nào ! Yêu nhau lâu thế cô ấy phải hieur mình là ng ntn 1 chút chứ ,mình k phải là loại có này muốn kia,lăng nhăng hay la liếm đứa này đứa khác !yêu rồi thì mình còn chả onl yh hay gì vì tgian mình dành hết cho ny rồi ! Kể cả khi chưa yêu thì mình cũng k bg đi nc với con gái trước hay làm quen gi ,mình và cô ấy add nic nhau 15 ngày thì mình với cô ấy mới nc luôn dù ngày nào cũng thấy nic nhau sáng ! Mình bảo cô ấy có thể hỏi cae 2 ny cũ thật sự của mình xem mình có phải là ng sống thế k hay tất cả những ng con gái đã từng hẹn hò với mình,mình cho cô ấy cụ thể nic luôn và cô ấy có thể vào yh mình và hỏi mọi ng ! Nhưng cô ấy vẫn k tin mình!Mặc dù là con kia dùng 1 nic mới,nhảy vào nc thì mình mới rep, vậy mà cô ấy vẫn tin nó nói là mình đi tìm nic nó để la liếm quay lại !
  FB cô ấy kết hôn với ng khác ở bên nước ngoài,nhìn cô ấy gọi c như gọi mình ngày xưa mà mình đau lắm! mình vẫn cố nt giải thíc với cô ấy đến 6h sáng,cô ấy vẫn hiểu lầm mình,vẫn nghĩ mình thế,tin lời đưa 97 kia ! mình lại xuống nhà cô ấy để giải thích,cô ấy vẫn giận,2 đêm k ngủ mình tiều tụy,nhưng vẫn k làm cô ấy tin mình! Về nhà mình chỉ biết viết thư,biết vẽ cho cô ấy,mình có thể nói với cô ấy đi họi mọi ng con gái quen biết mình xem mình là ng sống ntn,có như lời đứa kia đặt điều k(vì cô ấy biết hết nic và pas những gì mình tham gia yh,fb,ola hay diễn đàn)!mình bảo cô ấy có thế hỏi bất kỳ ai để tin mình,và đã yêu nhau 6 tháng,ở với nhau 6 tháng ,chỉ xa nhau hơn 10 ngày trong 6 tháng thì cô ấy phải biết mình là con ng thế nào hơn ai hết chứ!mình buồn nhưng vẫn tiếp tục cố gắng xl cô ấy!
  1 đêm mình viết 5 tờ A4 kín chữ 2 mặt,rồi vẽ bức ảnh mình yêu nhất của cô ấy để tặng cô ấy khi ngày đó chính là ngày kỉ niệm của bọn mình,nếu đang yêu thì là kỉ niệm 8 tháng đấy!
  Cô ấy vẫn giận mình,vẫn nói mình giả tạo J! mình buồn lắm,cứ cho những gì mình nói là giả tạo,thì hành động mình làm cũng phải chứng minh được mình chân thành thế nào chứ,mình thật lòng ntn chứ! Mình vẫn xuống cô ấy hằng ngày trong cả tuần nay để xl,nhưng cô ý vẫn k thể tha thứ cho mình,k muốn nhìn thấy mình nữa!
  Còn mình,ngày nào xuống cũng nhìn cô ấy,thế là mình hp,gần cô ấy là mình hp dù cho cô ấy nói mình đáng ghét tnao đi nữa,mình vẫn thật sự k muôn mất cô ấy,mình cứ nghĩ cô ấy và mình sẽ cưới nhau và làm vc thật sự cơ,mình k muốn mất ng con gái này,k phải vì vẻ đẹp hay bề ngoài,mà vì thật sự mình muốn được đi cùng cô ấy suốt cuộc đời ! Mình xuống ngày nào cũng thấy ng c trên fb bên nước ngoài đấy nc,nt về,trước mặt mình thì cô ý k rep,nhưng mình vẫn buồn và đau lắm,nhưng trên hết,mình vẫn muốn xl và giải thích cho cô ấy hiểu cho mình hơn !
  Liệu cô ấy đã thay đổi chưa,và thay đổi từ cái ngày kia sao!cô ấy vẫn nói mình đừng xuống đừng tìm nữa!mình đã nói là nếu như cô ấy thích ng khác,và ng đó yêu cô ấy,quan tâm cô ấy được nhiều hơn mình thì mình sẵn sàng chịu đau bước đi,nhưng cô ấy lại im lặng!
  Buồn lắm,những lúc mình khốn khổ nhất mình vẫn qtam cô ấy k quên cô ấy 1 giây phút nào,cô ấy bỏ ăn cũng chỉ mình qtam,cô ấy ngủ muộn cũng chỉ mình qtam,cô ấy ốm cũng là mình phóng xe xuống chăm,ngoài tình thân ra,ai yêu cô ấy và sẵn sàng làm mọi thứ vì cô ấy như mình lằm được thì mình chấp nhận biến mất! Nhưng cô ấy lại thay đổi nhanh như thế,thích ng khác nhanh như thế lại là 1 điều quá đáng để buồn!!!thâm tâm mình vẫn muốn xin cô ấy tha thứ và chúng mình có thể đi tiếp cùng nhau cuộc đời này! Mình k thể thay đổi quá khứ nhưng vì có quá khứ đó mình mới biết mình yêu cô ấy ntn và mới có tương lai hp!MÌNH KHÔNG MUỐN MẤT NG.. !!!
  A sai rồi,a biết a sai nhiều lắm! Tất cả đều tại a bắt đầu nên đã làm mình phải xa nhau,e phải có nguồn vui mới,mọi chuyện mới thành ra thế này ,a lại ngu ngốc làm mọi chuyện rối tung lên , rạn nứt thêm ! Tại a,A sai rồi ! A k dám tìm e nữa, k dám gọi e nữa ,chỉ dám qtam e qua từng dòng stt,từng bức ảnh trên wall !
  E xóa tất cả ,a cũng mạnh mẽ xóa đi mọi thứ ! Nhưng chưa gì mất đi trong a cả !
  Buồn nhỉ J
  Các bạn gái nói mất hết tin tưởng vào đàn ông,k tin vào thứ gì gọi là chân thành,có phải vì thế mà tất cả chân thành của mình lại bị coi thường và chỉ đáng 1 câu giả tạo J)
  Cũng chả biết kết thế nào nên cứ để nỗi buồn dai dẳng như những cơn mưa Hà Nội thôi…
  Xa rồi…còn đâu

  Chỉnh sửa nội dung bởi: datbot, lúc 09:52 (24/08/12)
  Người nói con trai 2 má lúm đa tình lắm
  Có khi đúng
  Nhưng Đa với a
  Là nặng... Là sâu... Là đậm với tình
  Chứ không buông lơi.. Không trải đều... Không ngọt nhạt... Rồi ban phát khắp nơi !!!
  [IMG][/IMG]

 2. #2
  Tham gia ngày
  09/05/10
  Đến từ
  Ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó
  Tuổi
  23
  Bài viết
  3,801
  Thanks (Received)
  217

  Mặc Định


  mình đã đọc xong câu chuyện của bạn. Nói thật là khá dài, nhưng mà những tâm sự từ đáy lòng bạn viết ra, thực sự có sức lôi cuốn vs mình. Mình thấy bạn tát cô ấy là sai, nhưng mà mình biết rằng đó chỉ là phút nóng giận tức thời thôi. Làm người thì k ai tránh khỏi việc mắc sai lầm cả. Cái quan trọng là bạn đã nhận ra sai lầm rồi và đã biết sửa sai. Về phần ny bạn, mình thấy cô ấy cũng có lỗi, ngày từ việc có quan hệ vs 1 người trên gunny có chỉ đơn giản là tình bạn bè k thế mà đêm đến lại nt, nc vs nhau gần 1 tiếng đồng hồ? chưa kể là việc cô ấy chặn fb vs bạn. trong chuyện này cả 2 bạn đều sai ( nhất là cái chuyện bạn....... vs con bé 97 nữa, đúng lúc cô ấy đã có phần tha thứ cho bạn rồi thì lại biết đc thông tin ) . Nói bạn đừing giạn chứ, theo mình thì khả năng nối lại giũa 2 bạn là k có đâu. cái chính là bạn phải biết vượt qua thôi. Hãy sống vì bản thân mình. Người ta bảo " khi tất cả đã hết vẫn còn có tương lai" mà . Chúc bạn sớm tìm đc niềm vui và hạnh phúc trong cs
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao cứ mỗi lần phiền não, con trai lại thích hút thuốc như thế ? Vì chính họ tự nhận ra rằng, trong khoảnh khắc ấy chỉ có trong làn thuốc họ mới tìm lại được những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai, đi tìm một chút sự cân bằng về tâm lý cho chính họ.

 3. #3
  Tham gia ngày
  11/08/12
  Bài viết
  3
  Thanks (Received)
  2

  Mặc Định


  Mình cũng như hoàn cảnh tựa bạn thôi, quen nhau 4 tháng biết bao lời yêu trao nhau, rồi 1 ngày cô ấy bảo gia đình cô ấy cấm cản khi quen mình, và mình chấp nhận, chỉ 1 ngày thôi mình thấy cô ấy đi bên người khác mặc dù đi 2 xe nhưng cô ấy và nói cô ấy đã có người mới để lấp chỗ trống của mình, rồi 1 hôm mình thấy cô ấy ôm ng ta và đêm về vẫn vờ nt quan tâm hỏi han mình, mình thấy giả tạo quá, những lúc mưa gió, nắng nôi, hay những lúc ốm đau, lúc nào mình cũng bên cạnh cô ấy và chăm sóc cô ấy. Mình k ngờ lại thay đổi nhanh như vậy, thật sự chẳng bao giờ mình muốn níu kéo 1 người như vậy bạn à. Hãy quên đi... Mình là con trai, còn trẻ, biết bao người sẽ làm mình hp và mình sẽ hp vì họ.. Chúc bạn may mắn

 4. #4
  Tham gia ngày
  03/12/10
  Đến từ
  hà nội có lội lắm đâu:x
  Tuổi
  24
  Bài viết
  4,461
  Thanks (Received)
  163

  Mặc Định


  Trích dẫn Nguyên văn từ metalzone Xem bài viết
  mình đã đọc xong câu chuyện của bạn. Nói thật là khá dài, nhưng mà những tâm sự từ đáy lòng bạn viết ra, thực sự có sức lôi cuốn vs mình. Mình thấy bạn tát cô ấy là sai, nhưng mà mình biết rằng đó chỉ là phút nóng giận tức thời thôi. Làm người thì k ai tránh khỏi việc mắc sai lầm cả. Cái quan trọng là bạn đã nhận ra sai lầm rồi và đã biết sửa sai. Về phần ny bạn, mình thấy cô ấy cũng có lỗi, ngày từ việc có quan hệ vs 1 người trên gunny có chỉ đơn giản là tình bạn bè k thế mà đêm đến lại nt, nc vs nhau gần 1 tiếng đồng hồ? chưa kể là việc cô ấy chặn fb vs bạn. trong chuyện này cả 2 bạn đều sai ( nhất là cái chuyện bạn....... vs con bé 97 nữa, đúng lúc cô ấy đã có phần tha thứ cho bạn rồi thì lại biết đc thông tin ) . Nói bạn đừing giạn chứ, theo mình thì khả năng nối lại giũa 2 bạn là k có đâu. cái chính là bạn phải biết vượt qua thôi. Hãy sống vì bản thân mình. Người ta bảo " khi tất cả đã hết vẫn còn có tương lai" mà . Chúc bạn sớm tìm đc niềm vui và hạnh phúc trong cs
  of bạn ơi,chuyện với con 97 là từ ngày mình chia tay ny trước,có gặp rồi thấy nó là dạng con gái như thế mình cũng k coi ra gì, và chưa bg coi nó là bạn gái hay ny nhé,rồi mình k liên lạc với nó rất lâu rồi thì mới gặp và yêu ng này!! mấy tháng trời tự nhiên nó nc lại add nic mình,nc với mình ,kể này nọ,mình đang buồn thì cũng nói ch với nó 1 lần là đang cnhau với ny xa nhau lâu lắm rồi ,nó bắt đầu la liếm lại rồi mời mời mình,rủ mình qua nó ,nhưng mình k đồng ý vì thật sự mình coi nó k ra gì và giờ đang cnhau,mình chẳng bao giờ muốn làm gì có lỗi vói ny mình cả ! thế rồi ny mình vào nic mình (những ngay đấy mình vẫn xuống để xl ny mình nhé ) thì nó pm luôn là hây a , a ơi này nọ thì ny mình mới nói là A nào,ny a Đạt đây rồi out ! hôm sau ny mình lại onl nic mình thì nó lại nhảy vào kể là mình nt gọi điện gọi nó là ny,muốn quay lại với nó vì nó là ny cũ,nói là mình đá chị rồi,rồi đặt điều này nọ nữa ! vậy mình mới cay mới buồn mà
  Người nói con trai 2 má lúm đa tình lắm
  Có khi đúng
  Nhưng Đa với a
  Là nặng... Là sâu... Là đậm với tình
  Chứ không buông lơi.. Không trải đều... Không ngọt nhạt... Rồi ban phát khắp nơi !!!
  [IMG][/IMG]

 5. #5
  Tham gia ngày
  22/08/12
  Đến từ
  biệt thự ảo
  Bài viết
  22
  Thanks (Received)
  4

  Mặc Định


  dài quá không đọc luôn.

 6. #6
  Tham gia ngày
  22/06/11
  Đến từ
  thai nguyen
  Bài viết
  33
  Thanks (Received)
  2

  Mặc Định


  minh noi that ca 2 nguoi deu sai nhung ban k duoc la nthe..hix..nhung moi chuyen da qua thi cho vao qua khu di, minh cung dang phai quen 1 nguoi muk minh ta tung yeu ho. ho cung da lam ton thuong minh nen rat kho de lay lai niem tin tu 1 nguoi c.trai nao do..thoi co gang len ban..hay mim? cuoi voi nhung gi minh dang co bay gio`..
  ............Hạnh phúc ấy mong manh dễ vỡ lắm..........

  ..................Hãy cho nó chút bình yên................

 7. #7
  Tham gia ngày
  03/12/10
  Đến từ
  hà nội có lội lắm đâu:x
  Tuổi
  24
  Bài viết
  4,461
  Thanks (Received)
  163

  Mặc Định


  Trích dẫn Nguyên văn từ ngocyeutit Xem bài viết
  minh noi that ca 2 nguoi deu sai nhung ban k duoc la nthe..hix..nhung moi chuyen da qua thi cho vao qua khu di, minh cung dang phai quen 1 nguoi muk minh ta tung yeu ho. ho cung da lam ton thuong minh nen rat kho de lay lai niem tin tu 1 nguoi c.trai nao do..thoi co gang len ban..hay mim? cuoi voi nhung gi minh dang co bay gio`..
  mình biết mình sai nên mình mới muốn xl cô ấy thế,kiệt sức mình vẫn đi bộ 20km xuống để xin lỗi!
  nhiều khi tình yêu cần tha thứ cho nhau để sửa chữa những sai lầm,chứ đừng cứ hỏng là vứt đi tìm ty mới,tình cảm đâu phải đồ vật đâu ,cứ như vậy,đến 1 ngày,ta hết niềm tin,hết biết yêu là gì,hêt biết rung động,hêt biết cảm giác hạnh phúc là gì nữa thì có lẽ ta đau khổ hơn nhiều
  Người nói con trai 2 má lúm đa tình lắm
  Có khi đúng
  Nhưng Đa với a
  Là nặng... Là sâu... Là đậm với tình
  Chứ không buông lơi.. Không trải đều... Không ngọt nhạt... Rồi ban phát khắp nơi !!!
  [IMG][/IMG]

 8. #8
  Tham gia ngày
  22/12/10
  Đến từ
  nơi đó k có bình yên :)
  Tuổi
  20
  Bài viết
  856
  Thanks (Received)
  9

  Mặc Định


  theo mình thì người con gái ấy thay đổi thật sự rồi...không còn chút hi vọng nào nữa...bạn ý không nói ra có lẽ không muôn làm bạn thất vọng thôi....tốt nhất nên quên đi mà tìm cs mới.nếu ngta còn yêu bạn 1 thời gian không liên lạc tự khắc ngta sẽ liên lạc với bạn thôi :d...
  Này Anh ! Em không giỏi may vá , hạnh phúc này xin anh đừng xé nó ra

  [IMG][/IMG]

 9. #9
  Tham gia ngày
  13/01/12
  Đến từ
  Hoang Mai. hn
  Tuổi
  22
  Bài viết
  219
  Thanks (Received)
  1

  Mặc Định


  Theo minh nghi thi du cho ban co co gang nhu the nao cung k giai quyet dc van de gi. van de o day la ng ta ko con can ban va muon yeu ban nua. Minh nghi nhung gi qua roi hay song manh me de vuot qua ban ak. Chuc ban tim duoc niem vui va hanh phuc.
  Con người không ai hoàn hảo...Nhưng sống nghiêm túc để hoàn thiện mình hơn !

 10. #10
  Tham gia ngày
  09/05/10
  Đến từ
  Ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó
  Tuổi
  23
  Bài viết
  3,801
  Thanks (Received)
  217

  Mặc Định


  Trích dẫn Nguyên văn từ datbot Xem bài viết
  of bạn ơi,chuyện với con 97 là từ ngày mình chia tay ny trước,có gặp rồi thấy nó là dạng con gái như thế mình cũng k coi ra gì, và chưa bg coi nó là bạn gái hay ny nhé,rồi mình k liên lạc với nó rất lâu rồi thì mới gặp và yêu ng này!! mấy tháng trời tự nhiên nó nc lại add nic mình,nc với mình ,kể này nọ,mình đang buồn thì cũng nói ch với nó 1 lần là đang cnhau với ny xa nhau lâu lắm rồi ,nó bắt đầu la liếm lại rồi mời mời mình,rủ mình qua nó ,nhưng mình k đồng ý vì thật sự mình coi nó k ra gì và giờ đang cnhau,mình chẳng bao giờ muốn làm gì có lỗi vói ny mình cả ! thế rồi ny mình vào nic mình (những ngay đấy mình vẫn xuống để xl ny mình nhé ) thì nó pm luôn là hây a , a ơi này nọ thì ny mình mới nói là A nào,ny a Đạt đây rồi out ! hôm sau ny mình lại onl nic mình thì nó lại nhảy vào kể là mình nt gọi điện gọi nó là ny,muốn quay lại với nó vì nó là ny cũ,nói là mình đá chị rồi,rồi đặt điều này nọ nữa ! vậy mình mới cay mới buồn mà
  ghét cái con chim lợn ấy thế nhỉ?
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao cứ mỗi lần phiền não, con trai lại thích hút thuốc như thế ? Vì chính họ tự nhận ra rằng, trong khoảnh khắc ấy chỉ có trong làn thuốc họ mới tìm lại được những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai, đi tìm một chút sự cân bằng về tâm lý cho chính họ.

 11. #11
  Tham gia ngày
  08/07/12
  Bài viết
  490
  Thanks (Received)
  123

  Mặc Định


  haiz.z.z.z.z.z.z..zz.

 12. #12
  Tham gia ngày
  09/05/10
  Đến từ
  Ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó
  Tuổi
  23
  Bài viết
  3,801
  Thanks (Received)
  217

  Mặc Định


  từ nay bạn cũng đừng có mà đi bộ 20km để xuống tận nhà xin lỗi cô ấy nữa. bạn chỉ khổ công vô ích thôi,. sức khỏe thì suy nhược. người ta đã thay đổi rồi, đã k còn nghĩ đến bạn nữa rồi thì cô ấy sẽ tìm mọi cách để lánh mặt bạn. Bạn ơi, cố lên nhá. Tương lai còn đang rộng mở phía trước. đừng vì 1 người con gái mà bạn phải khổ đau rồi dằn vặt bản thân mình

  - - - Updated - - -

  Trích dẫn Nguyên văn từ setney94 Xem bài viết
  theo mình thì người con gái ấy thay đổi thật sự rồi...không còn chút hi vọng nào nữa...bạn ý không nói ra có lẽ không muôn làm bạn thất vọng thôi....tốt nhất nên quên đi mà tìm cs mới.nếu ngta còn yêu bạn 1 thời gian không liên lạc tự khắc ngta sẽ liên lạc với bạn thôi :d...
  mình cũng nghĩ giống bạn
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao cứ mỗi lần phiền não, con trai lại thích hút thuốc như thế ? Vì chính họ tự nhận ra rằng, trong khoảnh khắc ấy chỉ có trong làn thuốc họ mới tìm lại được những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai, đi tìm một chút sự cân bằng về tâm lý cho chính họ.

 13. #13
  Tham gia ngày
  20/03/10
  Đến từ
  thiên đường của khoái lạc ...
  Tuổi
  26
  Bài viết
  4,827
  Thanks (Received)
  169

  Mặc Định


  thẳng thắn nhé ... ban đã yêu 1 ng` đeo' phải pho` thì cũng buôy` ra gì ... ok
  nhất cong ... nhì dài ... tam zai ... tứ xuất

 14. #14
  Tham gia ngày
  03/12/10
  Đến từ
  hà nội có lội lắm đâu:x
  Tuổi
  24
  Bài viết
  4,461
  Thanks (Received)
  163

  Mặc Định


  Trích dẫn Nguyên văn từ setney94 Xem bài viết
  theo mình thì người con gái ấy thay đổi thật sự rồi...không còn chút hi vọng nào nữa...bạn ý không nói ra có lẽ không muôn làm bạn thất vọng thôi....tốt nhất nên quên đi mà tìm cs mới.nếu ngta còn yêu bạn 1 thời gian không liên lạc tự khắc ngta sẽ liên lạc với bạn thôi :d...
  có nói chứ bạn
  Mình cũng nói như trên kìa,mình nói là nếu có ng mới yêu ng ấy nhiều hơn thì mình sẵn sàng đi ngay mà
  Rồi cuối cùng cũng nói thẳng ra là chia tay vậy mình mới níu
  Mình cũng k dám nghĩ ng ấy thay đổi nhanh đến thế,mình k tin
  cơ bản mình nặng tình,yêu vào là đậm nên k khác được
  giờ cưới vợ luôn cho lành
  Cũng k liên lạc 1 thời gian rồi mà e, gần 1 tháng rồi !
  Trích dẫn Nguyên văn từ Nhung.còi Xem bài viết
  Theo minh nghi thi du cho ban co co gang nhu the nao cung k giai quyet dc van de gi. van de o day la ng ta ko con can ban va muon yeu ban nua. Minh nghi nhung gi qua roi hay song manh me de vuot qua ban ak. Chuc ban tim duoc niem vui va hanh phuc.
  Mình hiểu bạn ạ nhưng hơi đau vì chân thành của mình bị coi thường thôi!
  còn nhiều chuyện phần sau lắm b ạ

  Trích dẫn Nguyên văn từ metalzone Xem bài viết
  ghét cái con chim lợn ấy thế nhỉ?
  Còn phần sau nữa cơ,khi ng ấy tiếp tục kể mình níu kéo,làm gì,viết thư gì cho ng ấy cho con 97 kia,ng ấy buông lời nói mình bám ...,coi thường mình, để rồi con 97 kia nhảy vào nc lại với mình rồi cười sung sướng bảo là ng ấy kể mình thế nọ thế kia,e sướng quá rồi lại nói mình rẻ rách chứ ( ) ) bị 1 con 4` non nằm ngửa xin đồ đặt điều rồi giờ nói thế cay vkđ ra ý
  Trích dẫn Nguyên văn từ BắpCải :-* Xem bài viết
  haiz.z.z.z.z.z.z..zz.
  Trích dẫn Nguyên văn từ metalzone Xem bài viết
  từ nay bạn cũng đừng có mà đi bộ 20km để xuống tận nhà xin lỗi cô ấy nữa. bạn chỉ khổ công vô ích thôi,. sức khỏe thì suy nhược. người ta đã thay đổi rồi, đã k còn nghĩ đến bạn nữa rồi thì cô ấy sẽ tìm mọi cách để lánh mặt bạn. Bạn ơi, cố lên nhá. Tương lai còn đang rộng mở phía trước. đừng vì 1 người con gái mà bạn phải khổ đau rồi dằn vặt bản thân mình

  - - - Updated - - -


  mình cũng nghĩ giống bạn
  Đi bộ 5 buổi đầu thôi mà b, mình nói là mình sai khi tát ng ấy bao nhiêu cái thì mình sẽ đi bộ xuống xl đủ từng đấy ngày mà !nhữn ngày sau là mình muốn được tha thứ thôi
  Dù k quay lại được,mình vẫn chỉ cần ng ấy tha thứ thôi
  Trích dẫn Nguyên văn từ TutXiLip Xem bài viết
  thẳng thắn nhé ... ban đã yêu 1 ng` đeo' phải pho` thì cũng buôy` ra gì ... ok
  Mình cũng k tin ng ta thay đổi nhah như thế đâu,cũng k phải ng nthe!
  tại mình hành động cũng sai lầm mà gây ra hết thôi !
  Mình chưa từng có ý nghĩ trách cô ấy 1 lần nào cả
  Người nói con trai 2 má lúm đa tình lắm
  Có khi đúng
  Nhưng Đa với a
  Là nặng... Là sâu... Là đậm với tình
  Chứ không buông lơi.. Không trải đều... Không ngọt nhạt... Rồi ban phát khắp nơi !!!
  [IMG][/IMG]

 15. #15
  Tham gia ngày
  03/12/10
  Đến từ
  hà nội có lội lắm đâu:x
  Tuổi
  24
  Bài viết
  4,461
  Thanks (Received)
  163

  Mặc Định


  Kí ức..
  Là tkổn tkức hay nkạt nkoà..
  Là vỡ oà hay câm lặg..
  Là nkớ..
  Là tkươg..
  Là hờn..
  Là tủi..
  Là hạt trog vắt rỉ ra từ khoé mắt ...
  Người nói con trai 2 má lúm đa tình lắm
  Có khi đúng
  Nhưng Đa với a
  Là nặng... Là sâu... Là đậm với tình
  Chứ không buông lơi.. Không trải đều... Không ngọt nhạt... Rồi ban phát khắp nơi !!!
  [IMG][/IMG]

Trang 1/6 1234 ... cuốicuối

Thông Tin Chủ Đề

Những thành viên đang theo dõi chủ đề này

Có 1 người đang xem chủ đề này (0 thành viên & 1 khách)