kết quả từ 1 tới 12 trên 12
 1. #1
  Tham gia ngày
  05/02/10
  Đến từ
  Nơi tràn ngập niềm vui
  Tuổi
  23
  Bài viết
  4,199
  Thanks (Received)
  135

  Mặc Định dân chơi Việt :)) kiểu nào sướng mới chơi


  Mình khoái đánh thằng nào xâm lược, mình bực bội sao chúng ta không vác AK ra chơi nó. Nhân buổi trà dư tửu hậu với anh thiếu tá mình hỏi vài chuyện. Anh giải thích đơn giản nhưng dễ hiểu, khai mở cho cái đầu ngu dốt về quân sự của mình.

  Chúng ta mua sắm tàu ngầm, tàu chiến, tên lửa phòng thủ bờ biển như vậy có đủ sức chơi chưa? Anh nói:
  - Chúng ta luôn đủ sức và đủ hứng chơi nếu có đứa hấp dẫn nào khêu gợi. Nhưng về tiềm lực thì phải cân nhắc. Dàn tên lửa của ta rất hiện đại, có khả năng theo dõi trên 300 mục tiêu và tấn công cùng lúc hàng chục mục tiêu. Tuy nhiên có nhiều thứ cản trở. Hễ bắn một quả thì mất triệu đô hoặc vài triệu đô, hễ bị đánh chặn thì mất trắng. Con nhà nghèo, xài tiền phải kỹ. Mỗi ngày bắn trăm quả thì mình chịu nổi bao lâu? Tuy nhiên như đã nói, hễ nó khêu gợi là mình chơi.

  Trong cuộc chơi trên biển với đứa khêu gợi, tàu ngầm có giá trị như thế nào? Chơi sướng không?
  - Tàu ngầm chơi rất sướng! Một tàu ngầm lớp Kilo có giá trị bằng một lữ đoàn tàu chiến. Một cái tàu chiến xịn thì có hiệu quả tác chiến bằng một lữ đoàn lính thuỷ đánh bộ. Tuy nhiên có nhiều thứ đồ chơi trị lại tàu ngầm như tàu săn tàu ngầm, máy bay săn tàu ngầm...

  Hỏi tiếp vậy sao thằng Mỹ nó chơi hoài. Bộ chơi miết không mệt sao? Anh nói:
  - Trên thế giới có đứa càng chơi càng khoẻ. Bởi vì người ta thấy nó chơi, người ta cũng có hứng thú muốn chơi. Và nó giàu nhờ bán đồ chơi. Khi xảy ra một cuộc chiến tranh, nó sẽ đẩy các quốc gia không tham chiến vào thế phải quan sát vũ khí và tìm cách trang bị. Từ đó nó đẩy các quốc gia thù địch hoặc đối đầu với các quốc gia ấy tiếp tục mua đồ chơi để chống đồ chơi.
  Ví dụ: nó bán xe tăng cho mình, nhưng nó lại bán vũ khí chống tăng cho đối phương, rồi nó lại bán áo giáp chống đạn cho xe tăng. Khi mình mua áo giáp rồi, nó lại bán đạn xuyên vượt tốc chống áo giáp cho thằng kia. Cứ vậy, sau mỗi cuộc chiến giữa hai quốc gia, thế giới sẽ thành khách hàng tiềm năng cuả thằng cha sản xuất vũ khí. Chưa tính lợi ích của việc sắp xếp lại trật tự sau cuộc chiến, chỉ tiền bán vũ khí cũng khiến nhiều quốc gia ngày càng giàu thêm.

  Anh nói mình có tên lửa tầm ngắn 300km. Vậy sao mình không mua những tên lửa có tầm bắn tới thủ đô nước Lạ?
  Anh trả lời:
  - Tầm bắn trên 500 km bị coi là vũ khí tấn công. Theo hiệp ước về phổ biến vũ khí thì VN không được xài, không được trang bị, không được mua dù có tiền để mua. Trên thế giới có những nước được hiệp ước này quy định mới được sản xuất, mua bán và xài những loại đồ chơi cao cấp đó, nhưng cũng không được bán cho các nước không nằm trong CLB, để tránh chạy đua vũ trang. Và như vậy, họ tự ấn định luật chơi cho cả thế giới. Những nước nằm ngoài cuộc chơi muốn sản xuất hoặc cải tiến tên lửa có tầm bắn trên 500 km cũng phải lén lút nếu ko muốn bị áp đặt lệnh trừng phạt.

  Hỏi vậy nếu đứa Lạ khêu gợi, hàng mình làm sao chơi nổi hàng nó, vì nó có hàng ngon, nó công khai khoe hàng khiêu khích mình? Đáp:
  - Không, nó không chơi ngon bằng mình. Em nào khêu gợi, mình đều biết cách làm cho nó sung sướng, và mình chơi dai, sức nó chơi không nổi, phải nhả, là mình thắng. Cụ thể mình chơi sướng bằng hai cách.
  Cách thứ nhứt là mình chơi du kích, cho máy bay ra chơi rồi về. Mình không xâm lược, mình giữ nhà mình, nhà mình ra ao mình gần, mình uýnh lia chia nó phải ngán.
  Thứ hai là mình chơi thế, chơi kiểu. Đó là mình chơi tác chiến điện tử khiến tàu nó không liên lạc được với bờ. Sau đó mình cho Yết Kiêu ra tống mìn vố họng nó, mình uỳnh vài quả, nó đắm mà bờ nhà nó không biết vì sao đắm.
  Điều nưã cần nhớ, trong mọi cuộc chiến tranh quy ước, chiến thắng thuộc về bộ binh. Nó chơi mạnh mình mất máu, sẽ yếu chút, nhưng nó không chiếm đóng được, coi như nó thua.
  Khi mình chơi dai, vưà chơi vừa la, dư luận nước nó và hàng xóm sẽ chê nó chơi dở mà chơi hoài, nó mệt, nó đau, nó quê thì sẽ bỏ cuộc.

  Mình đi biểu tình, nó có thua không?
  - Nó không thua, nhưng nó sẽ yếu đi. Biểu tình là cách làm lan toả hào hứng để nhiều người cùng chơi, thì mình sẽ mạnh lên. Miễn mình phải hiểu được đối sách quốc gia, đừng vì chống đứa Lạ một câu mà lên mạng chửi chính quyền năm câu. Có những đối sách ngoại giao không thể công khai- dù nhiều người biết. Vì vậy mình chê nhà mình hoài, thì sẽ làm nhà mình yếu đi.
  Khi ý thức được điều đó, mình sẽ chơi vui, chơi sướng, chơi có hiểu biết và có trách nhiệm! Vậy mới là dân chơi. Nếu không ý thức rõ, mình sẽ chơi chịu, chơi lụi, chơi chạy làng. Cái đó sao gọi là dân chơi?

  Ỉa Vào Mồm Mấy Thằng Ăn Cơm Nhà Vác Tù Và Hàng Tổng

 2. #2
  Tham gia ngày
  06/11/11
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài viết
  1,544
  Thanks (Received)
  11

  Mặc Định


  Trích dẫn Nguyên văn từ minhlabop Xem bài viết
  Miễn mình phải hiểu được đối sách quốc gia, đừng vì chống đứa Lạ một câu mà lên mạng chửi chính quyền năm câu. Có những đối sách ngoại giao không thể công khai- dù nhiều người biết.
  Dành cho các thanh niên hay chửi Nhà nước nhu nhược,không có động tĩnh gì

 3. #3
  Tham gia ngày
  30/01/09
  Đến từ
  Khu vườn thiện & ác
  Tuổi
  23
  Bài viết
  458
  Thanks (Received)
  100

  Mặc Định


  Ủng hộ cho bài viết hay!
  Người giúp đỡ ta không phải lúc nào cũng là bạn
  Và người chống đối ta chưa chắc là kẻ thù.

 4. #4
  Tham gia ngày
  09/05/10
  Đến từ
  Ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó
  Tuổi
  23
  Bài viết
  3,801
  Thanks (Received)
  217

  Mặc Định


  Việt Nam muôn năm
  Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao cứ mỗi lần phiền não, con trai lại thích hút thuốc như thế ? Vì chính họ tự nhận ra rằng, trong khoảnh khắc ấy chỉ có trong làn thuốc họ mới tìm lại được những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai, đi tìm một chút sự cân bằng về tâm lý cho chính họ.

 5. #5
  Tham gia ngày
  18/02/12
  Đến từ
  khương trung TX
  Bài viết
  7,359
  Thanks (Received)
  1042

  Mặc Định


  bài viết hay đấy

 6. #6
  Tham gia ngày
  23/06/11
  Đến từ
  Cõi cô đơn... lạc lõng
  Bài viết
  3,328
  Thanks (Received)
  16

  Mặc Định


  Bài viết hay ý nghĩa.Thank
  ╔══╗
  ╚╗╔╝
  ╔╝(¯`v´¯)
  ╚══`.¸. ...BEAT (。♥‿♥。) ...!

 7. #7
  Tham gia ngày
  10/05/11
  Đến từ
  Riêng Một Góc Giường
  Tuổi
  28
  Bài viết
  4,545
  Thanks (Received)
  57

  Mặc Định


  tôi yêu việt nam


 8. #8
  Tham gia ngày
  13/03/11
  Bài viết
  681
  Thanks (Received)
  18

  Mặc Định


  Bài viết hay thật. Dùng nhiều từ lóng để miêu tả. Lạ đó

 9. #9
  Tham gia ngày
  14/07/11
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài viết
  149
  Thanks (Received)
  7

  Mặc Định


  nói chung trong chiến tranh chả bít đâu mà lần. nhà nước kêu gọi là ta đứng lên

 10. #10
  Tham gia ngày
  05/12/09
  Bài viết
  2,949
  Thanks (Received)
  301

  Mặc Định


  trước mình đi học quân sự, ông thầy giáo bảo bây giờ đánh nhau VN chả ngán thằng nào. Kể cả Mỹ luôn.xây đầy đủ hầm rồi chỗ trốn cho dân sơ tán rồi. Còn ở đâu hay như nào thì đấy là bí mật quốc gia chả ai biết được

 11. #11
  Tham gia ngày
  26/06/12
  Đến từ
  1 nơi xa, xa lắm
  Bài viết
  1,557
  Thanks (Received)
  687

  Mặc Định


  bất kể 1 hành động nào dù là nhỏ nhất cũng đc tính toán 1 cách hết sức kỹ lưỡng

 12. #12
  Tham gia ngày
  16/05/11
  Bài viết
  24
  Thanks (Received)
  1

  Mặc Định


  nước Lạ nước mà ai cũng biết là nước nào đấy

Thông Tin Chủ Đề

Những thành viên đang theo dõi chủ đề này

Có 1 người đang xem chủ đề này (0 thành viên & 1 khách)