Truyen sex là gì bạn nhỉ? có phải Truyen sex hay là một điều gì đó xấu xa mà khi nhắc đến SEX các bạn thường sua tay(đặc biệt là các bạn nữ)?
sex là gì nhi? : có lẽ cũng hơi khó trả lời phải không bạn? nhưng có thể nói SEX là một bản năng vốn có,là một món quà vô giá mà thựong đế ban cho loài người. đã là bản năng thì trong tất cả mọi người đều có SEX,nó chỉ khác nhau một điều là trong bạn hay trong tôi? SEX đang NGỦ hay đang THỨC DẬY mà thôi.
từ nguyên thuỷ khi thượng đế dựng nên Adam thì thưựong đế thấy Adam buồn,không có người tâm sự,bầu bạn,sẻ chia...nên đã dựng lên Eva. thế nhưng lúc đó thì SEX vẫn chưa có. chỉ khi Eva an TRÁI CẤM và đưa cho A dam cung an thì lúc đó bản năng Sex mới bất đầu chỗi dậy. khi đó A dam và Eva thấy mình trần chuồng...vaẦ dam nhận thấy nhưng vẻ đẹp và nhưng đường cong tuyệt mỹ của Eva.
như vậy có thể nói sex là một bản năng trong con người,nó hoàn toàn rất THÁNH THIỆN chú không xấu xa như người ta nghĩ.
SEX nằm trong bộ phận cơ thể nào trong ta?
có phải Truyen sex chỉ nằm ỏ chỗ "ĐÓ"? không thưa các bạn. vì sex là một bản năng,một món quá của tạo hoá ban cho con người,nên sex nằm khăcp mọi nơi trong ta. nó nằm trong suy nghĩ,tâm tri ta. trong đôi bàn tay.( bạn ấy học và chơi cùng tôi từ nhỏ,nhưng cái nắm tay thật hôn nhiên. thế nhưng đến một ngày bạn nói lời yêu tôi thì vẫn đôi bàn tay ấy thế nhưng khi bạn nắm vào tay tôi,thi trong tôi thấy như có một luồng điện chạy qua. vậy là SEX trong tôi đã thức dậy) điều đó chưng tỏ sex có ỏ trong đôi bàn tay.
thế còn ánh mắt thì sao? có chứ! " liếc mắt đưa tình không chết cũng phải hy sinh" đó là một câu nói vui nhưng rất thật. chắc hẳn bạn đã twng được nghe đến câu nói " cô ấy có đôi mắt SEX thế" hay các bạn tre mặc một chiếc áo cổ trễ chằng hạn?
có thể kết luận SEX là một bản năng trong ta,nó ở khắp mọi nơi trong ta.
vậy khi nào thì Truyen sex sẽ chỗi dậy?
có lẽ khi yêu! chỉ khi yêu thì bản năng chôi daạy mạnh mẽ nhất. người phu nữ khi yêu trở nên xinh đẹp hơn, ăn mạc gọn ngàng hơn,họ biết làm đẹp,tù đầu tóc,thậm chí móng tay và móng chân cũng được kẻ vẽ....và cúng không nhằm ngoài mục đích quyến dũ bạn tình. và người đàn ông cung vậy. và chắc hặn ai cũng phải thừa nhận rằng khi yêu con người trơ nên đẹp hơn,đệp hơn từ ngoại hình này,và lời ăn tiếng nói cũng nhẹ nhạng hơn. điều đó có thê nói vai trò của SEX thật quan trọng. vì SEX làm cho người ta trở nên đẹp hơn....lich sự hơn...và Cuộc sông Ý Nghĩa hơn.
một minh chưng nữa là nếu ai đã từng xem phim thế giới đông vật thì mọi người cung sẽ thấy loài chim thiên đường đẹp như thế nào,thế nhưng loài chim này chỉ đẹp nhát khi nó quyến dũ bạn tình. và luc đó có thể hiểu nó đang phô diễn SEX để chinh phục bạn tình của nó.
như vậy SEX thật ý nghĩa phải không bạn?

eTruyensex.com