Trang 1/5 1234 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 63
 1. #1
  Tham gia ngày
  09/09/99
  Đến từ
  Nơi không có nỗi buồn, không có chia ly, không có đớn đau...Đó là THIÊN ĐƯỜNG
  Tuổi
  15
  Bài viết
  2,804
  Thanks (Received)
  264

  cuccut Hoa Hậu Mất Dậy VL


  Nếu ai đó có giây phút “bất chợt” ghé thăm blog cá nhân hoặc facebook của Hoa hậu Thu Thuỷ, chắc sẽ giật mình trước những phát ngôn của người đẹp.

  Ngôn ngữ không dành cho người có văn hoá!

  Cảm giác ban đầu của tôi là “ngỡ ngàng”, sau là “sốc” khi cô bạn đồng nghiệp cho tôi vào trang cá nhân của Hoa hậu Thu Thuỷ để đọc những dòng tâm sự của cô. Tôi sững sờ và không tin vào mắt mình trước những dòng chữ mình đọc được, chẳng lẽ, văn hoá facebook của Hoa hậu lại mang dáng dấp “đường phố” vậy sao? Tôi ngỡ ngàng và chết lặng trước màn hình máy tính gần 1 phút, nếu như hỏi cảm giác của tôi lúc ấy thế nào? Tôi sẽ trả lời thành thật rằng, tôi muốn gặp Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994 để tìm hiểu lại một chút về quy định của một hoa hậu sau khi đăng quang 16 năm?  Đời mình vừa đủ dài vừa đủ ngắn để làm những việc liên quan đến triết học, foreplay và chửi bậy
  Khoe khoang về những con số biết nói khi truy cập vào facebook của mình, Hoa hậu Thu Thuỷ đã hể hả viết những dòng mà người đọc cũng thấy ngượng mắt: “5000 là số bạn mình đang có trong friends list, 941 là số bạn đang đợi confirm, 673 là số notifications mình có mỗi ngày trên FB kể từ sự kiện: Cái đẹp, mông, ngực. 50 lần là số lượt người truy cập vào trang SOI tăng lên từ hôm mình vào share link về vụ gắn lông ****, ngậm **** vào mồm, cởi chuồng để vươn tới tự do trên FB nhà mình”.

  Tôi từng biết đến Hoa hậu Thu Thuỷ bởi nhan sắc và sự thông minh, nhiều người khen Thu Thuỷ về sự thông minh. Nhưng chẳng lẽ, một nhan sắc thông minh, sau phát ngôn ngớ ngẩn: “Cái đẹp là một tài năng”, có thể văng tục như một người đàn bà thiếu văn hoá đến vậy???

  Nói đến cái nết của người phụ nữ Việt, đã bao hàm “công, dung, ngôn, hạnh”, nhưng riêng Hoa hậu Thu Thuỷ, tôi chỉ xin bàn đến hai chữ "dung" và "ngôn". Đành rằng, thời đại của công nghệ thông tin đã khiến người phụ nữ thoát khỏi bế tắc của những cử chỉ ra cúi vào thưa, lời ăn tiếng nói cũng vì thế mà cũng được mọi người xem nhẹ hơn. Nhưng dù một xã hội hiện đại đến đâu, thì cũng có một điểm giới hạn cho sự tự do của mỗi người. Nhất rằng, đó lại là một hoa hậu.  Facebook của Hoa hậu Thu Thuỷ
  Tôi sẽ không bàn nhiều đến chữ "dung", vì khi vương miện đã trao cho người thắng cuộc, ta hãy tạm tin rằng Ban tổ chức cuộc thi năm ấy đã tìm được người phụ nữ xứng đáng nhất, hoàn mỹ về nhan sắc nhất. Vậy với chữ "ngôn", Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ trả lời công chúng yêu cái đẹp ra sao khi là một hoa hậu, chị có thể tự do nói những lời như thế này trên facebook có tới 5000 người bạn: “Thế thôi không chính chị nữa nhá, không văn hóa xã hội nữa nhá, không xù lông với dư luận nữa nhá (cấm đứa nào mang con mình ra nói lung tung nữa đấy, liệu hồn) để cho các bạn khỏi cảm thấy thất vọng, phản cảm với một người được coi là đại diện cho vẻ đẹp à quên cái đẹp à quên nhan sắc à quên sắc đẹp ... vv”.

  Ngôn ngữ của Thu Thủy vừa sai lỗi chính tả: “chính trị” thành “chính –chị”, vừa sặc mùi “cãi vã” kiểu chợ búa: “Cấm đứa nào mang con mình ra nói lung tung nữa đấy, liệu hồn”.

  Ngạc nhiên, thất vọng và tiếc… đó là những cảm giác trọn vẹn của tôi khi được bạn cho vào facebook của Hoa hậu Thu Thuỷ. Tôi muốn xác tín lại ở chị một điều gì đó đáng trân trọng hơn, không phải ở những lời qua tiếng lại tục tĩu, mà chị - người phụ nữ 16 năm qua đã đội trên đầu vương miện hoa hậu, đại diện cho nhan sắc, đức hạnh của người phụ nữ Việt.  Phạm trù và các khái niệm đã nói xong rồi, bây giờ nói đến các con số biết nói...
  Tôi xin mạn phép xếp những phát ngôn ấy vào một từ ngắn gọn: “Xấu vì bạn"

  Trước đây, tôi chỉ nghe đến câu nói: “Giàu vì bạn, sang vì vợ” nhưng với Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ, tôi xin mạn phép xếp những phát ngôn ấy vào một từ ngắn gọn: “Xấu”.

  Bất kể Thu Thuỷ nói bậy, chửi bậy thế nào, cũng có chừng vài nickname quen, thường tỏ ra “tung hứng” và “bênh vực” thậm chí “khen ngợi” cô hết lời. Nick Phuongmaipham cao giọng chửi tục: “Thời buổi high-tech như vũ bão, muốn chửi bới hạ bệ ai cũng dễ. Giật cái status bâng quơ chửi xiên chửi xéo trên facebook, blog. Lợi dụng cái thẻ nhà báo tung lên báo lá cải mạng để dìm hàng những đứa nào không thuận tai vừa mắt mình (Ti...nh tướng à, thích thể hiện à? Bà cho mày chết?”.

  Nickname Thu Nguyễn cho rằng việc báo chí “chỉnh” những phát ngôn của Hoa hậu Thu Thuỷ và việc một nhà văn nổi tiếng “tố” Hoa hậu Thu Thuỷ không hề tham gia cuộc thi Văn học tuổi 20 là một hành động “dìm hàng có tổ chức”.

  Để xoa dịu bực dọc của Hoa hậu Thu Thuỷ khi tung ra câu: “Chó cùng dứt dậu”, nick name Lê Trâm đã đem đến một sự xót xa “ảo”: “Là sao hả chị, là mấy con chó cùng nhau bâu xâu cái giậu hay con chó nó đến bước đường cùng nó cắn giậu...?  Chứng kiến cuộc cãi vã, chửi bới trên facebook của Hoa hậu Thu Thuỷ, bạn đọc có nick name Tùng Aroma than thở: “Mình thì có cảm xúc y hệt như bài viết kia, ban đầu cũng vì tò mò, tò mò hoa hậu, tò mò vì cùng học ngoại giao, tò mò vì hoa hậu viết văn nên cũng để ý lời ăn tiếng nói của hoa-hậu-muốn-thành-nhà-văn. Nhưng quả thực thấy chị Thủy đọc nhiều... kiểu bị chữ ám bề mặt, lời ăn tiếng nói và giọng văn cứ tưng tửng bề mặt ám nặng kiểu nhan sắc, có lẽ, tất nhiên chỉ là suy nghĩ cá nhân của mình thôi, văn của hoa hậu chỉ dành được cho hoa hậu và một số ít người "hậu" xung quanh, chứ để được rộng rãi với công chúng thì e rằng còn thiếu nhiều muối lắm lắm”.

  Thiết nghĩ, nếu một hoa hậu biết ý thức về giá trị của mình, sẽ không bao giờ để bạn bè biến facebook của mình thành một cái chợ để các bạn tha hồ chửi bới, nhiếc mắng nhau. Nhưng trách làm sao được bạn khi Hoa hậu Thu Thuỷ đã “quen” với những phát ngôn văng tục, chửi bậy rồi?

  Ai sẽ “chấm” hoa hậu sau 16 năm đăng quang?

  Nếu như 16 năm về trước, Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam “chấm” Nguyễn Thu Thuỷ cho vương miện cao quý của cuộc thi, một câu hỏi đặt ra là: Ai sẽ chấm Hoa hậu Thu Thuỷ sau 16 năm đăng quang? Tôi xin được trả lời là: Công chúng, những người yêu cái đẹp. Chính vì yêu cái đẹp nên cách hành xử, lời ăn tiếng nói, nghĩa cử của hoa hậu trở thành những mối quan tâm lớn của công chúng.

  Khi viết những lời của mình lên blog cá nhân, facebook với 5000 người bạn thì chính Hoa hậu Thu Thuỷ cũng phải ý thức một điều rằng: Trong 5000 người bạn ấy, có những kẻ giơ hai tay lên vỗ cuồng nhiệt mỗi khi chị phát “thiếu văn hoá” của chị. Nhưng có những người biết tự trọng, họ im lặng, thậm chí delete cái tên Hoa hậu ra khỏi facebook của mình và vĩnh viễn không muốn quan tâm xem chị nói gì, làm gì.  Là khi dồn người khác đến chân tường, không đường thoái lui người ta sẽ sẵn sàng làm nhiều chuyện impossible
  Cũng thì hoạt động từ thiện, nhưng việc làm của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ như chị nói về một tổ chức từ thiện tình nguyện mang tên Công dân toàn cầu, ban đầu cảm thấy phải chăng đây mới là con người thật của chị? Linh cảm trong tôi “vớt vát” ít nhiều nhưng khi đọc đến phần kết của hoạt động từ thiện mà chị đề xướng, tôi lại bị những phát ngôn của chị làm “tắt lịm” những cảm xúc mới nhen nhóm: “Hàng tuần, mình cũng sẽ trích dẫn một số câu từ những cuốn sách mà mình đã đọc để nói với các em. Các bạn bảo thế là triết lý rởm đời và ngộ chữ thì kệ mẹ các bạn. Đời các bạn còn dài để chửi đổng. Đời các em quá ngắn để kịp hiểu ra một số thứ. Đời mình vừa đủ dài vừa đủ ngắn để làm những việc liên quan đến triết học, foreplay và chửi bậy”.
  Sẽ không ai tước vương miện Hoa hậu Thu Thuỷ, cô có thể yên tâm hằng đêm lên facebook tán phét, chửi bậy, văng tục và tự hào về sắc đẹp của mình. Nhưng có phút nào để tâm hồn mình lắng xuống, cô sẽ thấy rất nhiều, rất nhiều công chúng yêu cái đẹp, họ “nghẹn” lòng tiếc cho một nhan sắc đang từng ngày làm giảm giá trị của mình, đang từng ngày “đánh mất” giá trị đích thực của một người phụ nữ đẹp, liệu nghe công chúng than phiền điều này, một người có học thức như Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ có thấy chạnh lòng?
  Nhưng có một điều khiến bản thân người viết bài này cảm thấy khó tin đến khó hiểu, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, không biết hay biết nhưng vẫn lờ đi khi mời Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ ngồi vào chiếc “ghế nóng”? Phải chăng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài?  Chẳng phải ngẫu nhiên, mấy ngày gần đây, nhật ký mạng Facebook - FB) của một cô hoa hậu có chi tiết đến buồn cười: "Sáng nay Hoa hậu Thu Thủy đi ngủ lúc 5h sáng, ngủ dậy lúc 9h15 sáng, đánh răng, rửa mặt, đi tè xong rồi đọc FB của Bellissima Thủy và thấy là hình như Hoa hậu Thu Thủy không hề bị đuổi ra đường như một số đứa ngu xuẩn đang đắc ý... hô hô... Hoa hậu Thu Thủy sắp đi ăn sáng uống café nhá... sau đó sẽ suy nghĩ xem có nên đi tè nữa hay không... các bạn cứ đợi cập nhật trong 16 phút rưỡi sẽ có thông báo...
  Hoa hậu Thu Thủy đang ăn trưa với con gái, con gái bị đau mắt mà dứt khoát không cho Hoa hậu nhỏ mắt làm Hoa hậu phải nhờ người giữ chân giữ tay con gái Hoa hậu mới nhỏ mắt được... con gái Hoa hậu Thu Thủy kêu choe chóe làm Hoa hậu rất là nhức đầu... có một con mèo đi ngang qua nhà Hoa hậu Thu Thủy và nhìn thấy việc... làm này của Hoa hậu... Hoa hậu không thích mèo nên có trót lườm con mèo một phát... thế...


  Ảnh chụp trang facebook của cựu hoa hậu Thu Thủy

  Lý do rất đơn giản: hiện nay Hoa hậu biết mình đang bị "soi", vì vậy Hoa hậu quyết định diễn. Và Hoa hậu "diễn" giỏi tới mức (hay những "khán giả" săm soi của hoa hậu cả tin tới mức) trò diễn "bị đuổi khỏi nhà" của cô cũng được loan tin trên báo như một thông tin chính thức!

  Thực tế thì mới năm ngoái thôi, hoa hậu còn chưa biết "diễn" là gì. Thậm chí, Hoa hậu còn rất chân tình giải thích về bức ảnh cô cầm trong tay điếu thuốc lá điệu nghệ trong khung cảnh vũ trường, được đăng tải trên 1 tờ báo, rằng: "Đây là bức ảnh tôi chụp cùng cô bạn thân trong một buổi tiệc sinh nhật cách đây đã 4 năm... Bức ảnh trên nằm trong album FB của cô bạn thân. Tôi rất thoải mái trong việc kết bạn trên mạng xã hội và tất cả các bức ảnh cùng bài viết của tôi đều để ở chế độ public.


  Tôi làm như vậy để mọi người thấy tôi có cuộc sống như thế nào bởi qua báo chí, nhiều người không hiểu và nhìn tôi khác đi. Hơn nữa, cuộc sống rất cần sự chia sẻ và tôi có cảm giác ấm lòng khi đọc những câu an ủi, động viên của bạn bè trên mạng xã hội này. Dự tiệc cùng bạn bè, tôi vui nên có uống chút rượu hay hút điếu thuốc cũng không phải chuyện gì to tát cả. Và trong những phút như thế, tôi có lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ bằng nhiều bức ảnh hải hước."

  Tưởng giải trình thế là xong, hoa hậu tiếp tục vừa chân tình vừa hài hước về mình: "Có nhiều lần lắm em được báo chí hỏi câu này: nếu như được làm lại bạn có lựa chọn con đường đi thi để trở thành Hoa hậu nữa không?... em chưa bao giờ trả lời được câu hỏi hay ho như em muốn bởi có lẽ trong em lúc nào cũng đau đáu một câu hỏi khác: Nếu được làm lại cuộc đời, liệu ở một ngóc ngách nào đó trên thế giới bất chấp nó có phẳng hay không, vào một ngày đẹp trời hay không cũng không quan trọng, có khi em lại đang chổng mông săm soi hai con kiến ngủ với nhau cũng chưa biết chừng..."

  Chuyện về cái tổ kiến, dạng truyện ngắn, hoa hậu để trên trang web cá nhân của mình, nhưng nhanh chóng được lan truyền đi khắp các mạng cộng đồng, đến tay các nhà văn, nhà báo... Hoa hậu một thời bỗng chốc được phát hiện lại, được hồ hởi xem như một hiện tượng văn chương...

  Trước tình hình nhan sắc, trí tuệ xuống cấp, đã có rất nhiều niềm tự hào, rằng chúng ta không chỉ có hoa hậu học cao mà còn có Hoa hậu viết văn. Mà viết hay hẳn hoi. Điều quan trọng hơn, qua chuyện này, lần đầu tiên thấy chân dung một hoa hậu không gắn với đám đông, với son phấn, với vương miện, mà là một con người dám sống và dám nói.

  Cô ấy nói gì?

  "Em ghê sợ tất cả những thứ quy định xã hội hay học thuyết quản trị nào đã bào mòn đi bản năng lớn nhất và đầu tiên của mỗi Con Người - bản năng được sống, được tồn tại: Hãy biết bỏ chạy khi bạn đang gặp nguy hiểm...

  Một tổ chức xã hội tiến bộ đến thế nào làm cho người ta mù lòa trước cả cái chết đang nuốt chửng lấy mình... Từ bao giờ chúng ta đánh mất đi bản năng tự cảnh báo về những nguy cơ đang đe dọa như loài thú? ... Chất hóa học gì làm cho những con kiến ngẩn ngơ kia mãi đi thẳng hàng và luôn cắm đầu chạy về hướng tổ..."
  Ở Facebook, mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay là chỗ thiên hạ được nói, cả nói thật, nói chơi, nói dối... (Ảnh minh họa)

  Nhân vật hoa hậu của truyện này dịu dàng thôi, nhưng cho thấy cuộc đấu tranh quyết liệt, cho thấy hoa hậu không phải tượng đài bằng sáp, cũng chẳng phải là cái loa, cái thùng, nhiều khi, thê thảm hơn, chỉ là... một con kiến.

  Ở Facebook, mạng xã hội thịnh hành nhất hiện nay, chỗ thiên hạ được nói, cả nói thật, nói chơi, nói dối..., hoa hậu bước vào cuộc chơi không vương miện, không son phấn, không trả lời phỏng vấn..., chỉ là một con người bình thường, rộn ràng, sinh động, có lúc bất cần, nhiều lúc mang mình ra đùa cợt nữa.

  Nhưng mà không được! Trong khi "làm như vậy để cho mọi người thấy tôi có một cuộc sống như thế nào bởi qua báo chí, nhiều người không hiểu và nhìn nhận tôi khác đi", hoa hậu đã khiến nhiều người "sững sờ, không tin vào mắt mình", "ngỡ ngàng và chết lặng". Vì trong mắt nhiều người hoa hậu không được tự do nói theo cảm xúc, không được đùa cợt, hài diễu, bông phèng (dù cho tính chất con người thật của hoa hậu là như vậy, và điều ấy thật ra cũng chẳng có gì xấu).

  Thế là, không chân tình nữa, không "phơi bày" nữa, hoa hậu quyết định "diễn". Không ít người xem hoa hậu "diễn", gật gù tán thưởng: thế là đúng, thế là xứng...  FB Của Đối Tượng : http://www.facebook.com/nguyenthuthuy


  http://www.facebook.com/nguyenthuthu...22629397786962
  <<< Kéo 1 đàn chó đi sủa lung tung trên FB

  Bơm Vá chết con mẹ nó đê


  Chỉnh sửa nội dung bởi: Vi Tiểu Bảo, lúc 13:08 (14/11/10)
  Người đến tìm ta để nói lại những lời đã cũ..Rượu đã nhạt còn rót vào chén vỡ..làm sao mà ta Say ?!​
  http://beat.vn/forum/signaturepics/sigpic121072_3.gif
  Hướng Dẫn Post Bài Tại Click 2. #2
  Tham gia ngày
  06/05/10
  Đến từ
  The Manor
  Bài viết
  183
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  vãi loằn
  Я люблю тебе

 3. #3
  Tham gia ngày
  06/09/09
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài viết
  6,683
  Thanks (Received)
  284

  Mặc Định


  Đọc mấy cái com mà ngứa *** vl :daubuoi


 4. #4
  Tham gia ngày
  16/03/08
  Tuổi
  30
  Bài viết
  309
  Thanks (Received)
  19

  Mặc Định


  sẽ lại là ko phải tôi ...kẻ gian đã đột nhập và lấy được user pass của tôi

  ===>hòa cả làng

 5. #5
  Tham gia ngày
  15/06/10
  Bài viết
  444
  Thanks (Received)
  2

  Mặc Định


  hoa hậu thì cũng 1 *** 2 vếu

 6. #6
  Tham gia ngày
  09/09/99
  Đến từ
  Nơi không có nỗi buồn, không có chia ly, không có đớn đau...Đó là THIÊN ĐƯỜNG
  Tuổi
  15
  Bài viết
  2,804
  Thanks (Received)
  264

  Mặc Định


  *** mẹ cái con mặt *** đọc cái đống cm trên FB ngứa hết cả ***
  Người đến tìm ta để nói lại những lời đã cũ..Rượu đã nhạt còn rót vào chén vỡ..làm sao mà ta Say ?!​
  http://beat.vn/forum/signaturepics/sigpic121072_3.gif
  Hướng Dẫn Post Bài Tại Click 7. #7
  Tham gia ngày
  19/05/10
  Bài viết
  2,546
  Thanks (Received)
  6

  Mặc Định


  chắc là bị mọi người quên lãng lên muốn nổi trở lại đây mà
  Nếu có người đủ sức kéo bạn xuống

  ...
  Hãy cho họ thấy bạn đủ sức đứng dậy 8. #8
  Tham gia ngày
  14/01/10
  Đến từ
  Paradise
  Bài viết
  94
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  Trích dẫn Nguyên văn từ Vi Tiểu Bảo Xem bài viết
  50 lần là số lượt người truy cập vào trang SOI tăng lên từ hôm mình vào share link về vụ gắn lông ****, ngậm **** vào mồm, cởi chuồng để vươn tới tự do trên FB nhà mình”.
  con này kèn sáo chắc sướng lắm đây....


 9. #9
  Tham gia ngày
  01/01/70
  Bài viết
  0
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  Vãi cả Thủy

 10. #10
  Tham gia ngày
  07/04/10
  Đến từ
  Uuuuu za bê kít tan
  Bài viết
  6,075
  Thanks (Received)
  211

  Mặc Định


  nghe mà khắm hết cả bẹn
  Nhà e có con gà trống...càng lớn nó lại càng giống con gà mái

 11. #11
  Tham gia ngày
  08/12/09
  Đến từ
  Ngõ nhỏ phố nhỏ :D
  Bài viết
  38
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  *** toàn 1 lũ nịnh *** lấy mỡ xào rau... mệt chúng nó vãi *** Con này nó bị xoắn não hay sao ý....

 12. #12
  Tham gia ngày
  16/10/09
  Đến từ
  Quyền lực thứ 4
  Bài viết
  642
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  mình có facebook chị này, ăn nói rất tự tin, có tý nổi loạn, mình thích điều này báo chí cũng rảnh cơ, soi moi c/s ngta làm đ' gì
  Cũng có tý kinh, nhưng mà....không đều.

 13. #13
  Tham gia ngày
  18/08/10
  Đến từ
  công viên các hoàng tử
  Bài viết
  59
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  hoa hậu cái lòn gì,có mà hoa hậu ***
  c
  Sơn Hề

 14. #14
  Tham gia ngày
  26/07/10
  Bài viết
  257
  Thanks (Received)
  14

  Mặc Định


  hoa hậu *** gì con này

 15. #15
  Tham gia ngày
  22/10/07
  Tuổi
  25
  Bài viết
  784
  Thanks (Received)
  1

  Mặc Định


  hoa hậu thì có gì đâu mà phải thế nhỉ cũng giống người bình thường mà thôi
  Yêu đương thì vất vả
  Kết quả thì như ..............

Trang 1/5 1234 ... cuốicuối

Thông Tin Chủ Đề

Những thành viên đang theo dõi chủ đề này

Có 1 người đang xem chủ đề này (0 thành viên & 1 khách)