kết quả từ 1 tới 9 trên 9
 1. #1
  Tham gia ngày
  18/04/10
  Đến từ
  Miền đất lạnh Toronto..
  Tuổi
  24
  Bài viết
  17,072
  Thanks (Received)
  2005

  Mặc Định Truyền thuyết về các loài rồng...


  .:: Dragon ::.
  Rồng, ra đời ngay từ buổi bình minh của lịch sử loài người, là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của con người, nhằm nhận thức và khám phá thế giới. Cả phương Đông và phương Tây đều có biểu tượng rồng, song do đặc điểm của mỗi nền văn hóa mà rồng phương Đông có những nét khác rồng phương Tây. Nguồn gốc và các truyền thuyết về rồng; ý nghĩa tượng trưng của biểu tượng rồng; Việc tìm hiểu những nét khác biệt của biểu tượng này ở phương Đông và phương Tây tuy có được nhắc đến trong một số nghiên cứu, nhưng chưa được làm rõ một cách hệ thống và toàn diện. Chính vì truyền thuyết cũng như hình tượng rồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, nên có thể sử dụng nó như một cứ liệu để tìm hiểu về truyền thống văn hóa phương Đông và phương Tây; cũng như sự khác biệt giữa hai nền văn hóa. Phương pháp sử dụng là so sánh type, motip của truyền thuyết; tính chất biểu tượng rồng; hình tượng rồng trong nghệ thuật tạo hình.

  Dungeon Dragon

  Loài rồng này thường sống trong các hang động đầy lửa và của cải. Chúng tàn bạo và tham lam. Món ưa thích chính là lưu huỳnh mà thành này chứa rất nhiều. Các Overlord sử dụng điều này để thuần hóa chúng.

  Red Dragon


  Những con rồng sống tại các vùng tiếp giáp với núi lửa thường có bộ vảy biến thành màu đỏ, chúng thường rất hung ác và tham lam. Cũng như các giống rồng khác, đám rồng này mê mẩn với châu báu, của cải của con người và dân Dwar. Các Overlord của Dungeon thường tìm các thu phục chúng để trợ giúp cho quân đội của mình trong các trận đấu. Một con rồng đỏ có thể sống lâu hơn 2500 năm.
  Black Dragon

  Một giống rồng cổ đại tương truyền là con của Khadagas, con rồng có cánh đầu tiên của thế giới Middle Earth. Tuy bản tính tham lam như rồng đỏ nhưng chúng lại có bộ óc xảo quyệt và tàn bạo hơn nhiều. Lòng tham của chúng thì vô đáy nên rất nhiều dân tộc đã bị diệt vong vì sự cướp bóc của chúng.Thường sống trong các hang núi khổng lồ đầy của cải và được chúng canh giữ cẩn thận. Rồng đen có thể là nỗi kinh hoàng của bất kỳ chiến binh nào. Nó có thể sống hơn 4500 năm.
  Darkness Dragon

  Những con rồng đen sống quá lâu trong bóng tối nên bộ vẩy nó đã gần như hòa quyện làm một với sự tăm tối. Bộ vẩy hắc này có thể hút ánh sáng và tạo ra bóng đêm ở những nới mà nó đi qua .Truyền thuyết về nó không nhiều, chỉ biết đó là một con rồng con con vì lỡ nghịch dại nên bị phạt phải bị giam cầm trong hầm ngục tăm tối nhất của Dungeon gần 500 năm. Sau khi được thả, cơ thể nó đã trở nên hòa chung với bóng tối. Với khả năng đặc biệt này, kẻ thù không thể nhìn thấy nó nhưng nó ngược lại có thể nhìn xuyên màn đêm. Một con rồng tối có thể sống trên 5500 năm và trở thành một Elder của loài rồng hang động.
  Rampart Dragon

  Hay sống trên các mỏm núi cao giữa các khu rừng lớn. Không tham lam và tàn bạo như rồng thành Dungeon, chúng không ưa gì của cải mà chỉ lo học hỏi những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Các con rồng này thích pha lê hơn lưu huỳnh, mà pha lê thì các khu rừng Rampart có sẵn đầy.
  Gold Dragon

  Vài con rồng đỏ nằm quá lâu trên đống châu báu của mình nên lớp vảy từ từ trở nên óng ánh do bị vàng bao phủ. Chán ghét cuộc sống tù túng tại các hang động Dungeon, chúng cất cánh bay đi tìm kiếm những điều thú vị từ bầu trời bên trên. Nhưng do còn lạ nước lạ cái với những vùng đất bao la và lớp vảy tuyệt đẹp phủ vàng đã khiến cho nhiều kẻ nảy lòng tham. Bị săn đuổi khắp nơi, vài con tình cờ đáp xuống một mỏm núi lớn của giống thanh long.Được các tiên Elf cho chúng thức ăn và nhận ra người bà con xa của mình, các con kim long tỏ ý muốn muốn ở lại và được đồng ý.Từ đó chúng trở thành bạn thân của thần tiên, hay giúp đỡ họ tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường. Như rồng đỏ, rồng hoàng kim có thể sống hơn 2500 năm.
  Diamond Dragon

  Không ai biết rõ nguồn gốc của giống rồng này mà chỉ biết nó có hơi thở nóng như dung nham và bộ vảy cứng ngời sáng như kim cương làm loá mắt bất kỳ kẻ nào. Các Elder Ent tình cờ tìm thấy chúng khi dang truy tìm kẻ trộm ngọc của Rampart. Họ đã leo lên một đỉnh núi cao nhất và phát hiện một con rồng rực rỡ đang ngủ, hơi thở của nó nóng đến nỗi đá trên phải chảy ra và từ từ kết lại thành ngọc quí. Bất ngờ trước khả năng kỳ diệu ấy, các Elder quyết định tìm mọi các chiêu dụ nó về sống trong thành mình. Sau nhiều cố gắng, họ đã thành công khi nhử nó bằng pha lê và thủy ngân. Tương truyền một con rồng kim cương có thể sống hơn 7500 năm.
  Emerald Dragon

  Các con rồng xanh là hậu duệ của Sylanna và được ban phúc bởi đất có bộ vảy trở nên trong và cứng như ngọc lục bảo. Chúng có thể là một chiến binh hùng mạnh với ngọn lửa nóng chứa đầy axit. Vài con sống tới 3500 tuổi.
  Fairydragon

  Một loài rồng kỳ lạ lai giữa rồng và bướm. Chúng có lớp vảy tím biếc và đôi cánh bướm ngũ sắc rất đẹp. Đây không phải là rồng tự nhiên mà là một loài rồng do một nữ thần thượng giới tạo ra để phục vụ bà. Thừa hưởng trong mình các ma pháp cực cao, chúng bay xuống trần gian sinh sống trong các khu rừng linh pháp do vị nữ thần tạo ra. Thời gian trôi qua, chúng dần bị quên lãng và ít ai có cơ hội được nhìn thấy chúng nữa. Không ai biết gì nhiều về chúng trừ 1 điều là chúng có thể niệm phép tấn công bất kỳ kẻ nào muốn tấn công đàn của mình bằng những phép thuật mạnh nhất. Có thể sống hơn 9500 năm.
  Crytal Dragon

  Một loài rồng được tạo ra bởi con người, đó là một pháp nữ pháp sư cực giỏi của thành Tower. Toàn thân là những mảnh pha lê đỏ rực cực kỳ cứng chắc,hàm răng nhọn có thể cắn nát sắt thép, đôi chân khẻo mạnh lướt nhanh như gió, khó ai có thể tiêu diệt đuợc chúng. laòi này sống trong các hang động pha lê lớn và sinh sản bằng cách tung linh khí hấp thụ pha lê lại với nhau để tạo ra một con mới. Do con người tạo ra gần đây nên không thể xác định tuổi chúng rõ ràng.
  Rust Dragon

  Một loài rồng sống trong các hầm mộ giữa rừng già. Không ai biết nó từ đâu tới nhưng sức mạnh kinh hoàng của nó đã khiến nhiều thành phó bị diệt vong. Hơi thở đầy acid khiến kẻ naò hít phải sẽ từ từ chết trong đau đớn. Sống tới 10000 năm.
  Azure Dragon

  Những con rồng mạnh mẽ này thường sống tại các mỏm đá cao chót vót phương bắc. Rất hung bạo và cực kỳ mạnh mẽ, loài Lam Long này có thể tạo ra nỗ khiếp sợ cùng cực cho đối thủ của mình. Loại rồng này sống cực kỳ thọ, tới 15000 năm. 2. #2
  Tham gia ngày
  06/05/10
  Đến từ
  The Manor
  Bài viết
  183
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  temmmmmmmmmm
  Я люблю тебе

 3. #3
  Tham gia ngày
  01/01/70
  Bài viết
  0
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  Trích dẫn Nguyên văn từ 6889 Xem bài viết
  temmmmmmmmmm
  Tem có ăn được ko

 4. #4
  Tham gia ngày
  18/04/10
  Đến từ
  Miền đất lạnh Toronto..
  Tuổi
  24
  Bài viết
  17,072
  Thanks (Received)
  2005

  Mặc Định


  Dragon Golem

  Do những người lùn tạo ra dưới sự diều khiển của một kỹ sư giỏi. Lọai máy này có thể tiêu diệt cả một đội quân lớn nhưng rất hiếm xuất hiện vì kinh phí chế tạo quá đắt
  RỒNG XANH HUNGARY:

  Trên thế giới, có rất nhiều loài rồng khác nhau. Nhưng có vẻ loài hung bạo nhất chính là rồng Châu Âu. Hình ảnh trên là một con Rồng Xanh Châu Âu. Chúng thường sống trên các đồi núi của Hungary.
  Chiều cao trung bình của nó là 16m và nó có sải cánh từ 10-15m. Đây là loài rồng không thể phun lửa hay các thứ khác. Cách chúng tự vệ là núp sau bộ cánh của nó và tiết ra một luồn khói độc để giết chết kẻ thù.
  Phần lớn, loài bọ cáp trắng là thức ăn ưa thích của chúng. Ngoài ra, chúng còn có thể ăn thịt loài người tuyết ở Châu Á.
  Hằng năm, cứ mù đông là chúng bay về Châu Á để kiếm ăn. Vì thế mà cứ mỗi mùa đông về. Cư dân phù thủy ở dãy Hymalaya thường phát hiện ra những xác chết của người tuyết.
  Bây giờ, loài rồng xanh Hungary này gần như đã tuyệt chủng vì loại khói độc trên người nó có thể dùng làm thuốc trị độc rất hiệu quả của dân phù thủy. Ngoài ra, ăn tim nó có thể trẻ mãi và máu nó có thể dùng chữa vết thương. Nó còn có da và xương dùng lám bộ giáp.
  Có lẽ vì các chiến binh Châu Âu xưa đã săn nó ráo riết nên gây ra tình trạng tuyệt chủng như hiện nay. Chỉ còn 1 số ít được lưu giữ tại trạm nghiên cứu rồng ở Hungary do Bộ Pháp Thuật Quốc Tế chỉ định.
  Twin Dragon

  sống trong rừng rậm và vùng bùn lầy . Đây là loài rồng quý hiếm , rất khó nuôi . Một khi nổi giận là có thể thổi lửa hoặc bắn nước . Món ăn ưa thích là thịt của nhện . Đây là loài trong lich sử chỉ có khoang 10 con . Vùng cư trú hẹp nên số lương loài ít
  Rồng xương

  là loại rồng có tuổi thọ cao nhất chỉ sau rồng ngàn tuổi . Rông xương có cấu tạo từ xương động vật mà hồi còn non rồng mẹ cho ăn vào . Tùy theo xương , kích thước cũng thay đổi theo loại , loại này từ xưa sống trong thung lũng gần nơi có núi lửa . Loài ròng xương sinh sản ít , tuổi thọ cao . Thức ăn la xương của động vật to lớn , thường la các loài khủng long hoặc rồng khác . Rồng xương rất dễ tiếp xúc nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể làm hại bất cứ lúc nào . Rồng xương cò có tên gọi là Zombie Dragon .
  Swam Dragon

  hay còn gọi là Leaf Dragon . Có lớp vảy dày màu xanh , hàm răng không sắc , bao tử có 2 khoan thích nghi với lối sống ăn cỏ . Tập tính sống đơn lẻ nên loài này có nguy cơ tuyệ chủng cao và đã tuyệt chủng từ 10000 năm trước công nguyên . Thức ăn là nhửng loại cây cỏ khác nhau . Bên ngoài có vẻ dữ tợn nhưng bên trong thì hiền lắm .
  Dragon Bone

  nhìn tưởng là thuộc loài rồng , nhưng thật ra đây là loài giáp sát . Với tính của loài giáp sát . Dragon Bone đã sử dụng hàm và răng của mình để giết mồi . Tuổi thọ rất cao , từ 3000 đến 5000 tuổi . Món ăn của chúng là các loài gậm nhấm . Loài này rất khó nuôi nên được thả hoang trong rừng thú .
  Hyrda

  là con rắn thần sống ở đầm lầy Lerna trong thần thoại Hy Lạp, nó là con của quái vật Echida và quỷ khổng lồ Typhoon. Hydra có bảy đầu và khả năng tự phục hồi rất mạnh, khi chặt đứt một đầu thì sẽ có đầu khác mọc ra cùng lớp da dày không mũi tên nào xuyên thủng. Nọc nó là không gì có thể chữa khỏi. Nó thường phung khí độc tấn công những khu vực lân cận. Hercule có nhiệm vụ giết nó để trừ hại và hoàn thành một trong 12 nhiệm vụ của mình. Sau khi chết đi, nó được Hera cho lên trời làm một chòm sao lớn ở phương nam.
  Hell Fire Dragon

  Chúa Tể Của Lửa Địa Ngục
  Sinh Ra từ máu của những con rồng lửa hung bạo nhất ...Trải qua hàng nghìn năm sự thù hận lớn lên...để rồi thoát khỏi sự u tối của địa ngục . Hóa thân từ trò tàn của lửa và thiêu đốt thế giới. Phong ấn của trời và đất sẽ không thể kìm hãm sức mạnh Ác thú tự nhiên mạnh mẽ nhất của lửa được ... và tất cả sẽ là hủy diệt , máu , tàn phá , lửa và lửa...lửa ngập tràn
  final ice dragon

  Loài Ác thú sống trong buổi sơ hoang của vũ trụ. Tất cả chỉ là băng giá, và chúng được sinh ra trong tận cùng của băng giá đó. Được tạo ra từ tinh thể băng crystal và bảo vệ sự vĩnh hằng của viên pha lê. Băng Hà mãi mãi . Cho Đến Khi Sự Ra đời của thấn linh . Loài rồng này vẫn chiến đấu để bào vệ sự băng giá vĩnh cửu của vũ trụ ... Và để mãi mãi bị trôn vùi dưới phong ấn cuối cùng của những titan mạnh nhất. Nhưng không cò gì là sự bắt đầu và kết thúc . " Ta sẽ quay lại , Khi đó sẽ là địa ngục băng mãi mãi ..."
  The Dragon Of Doom

  Thần Bóng Tối ... Linh thú canh giữ giấc ngủ vĩnh hằng của địa ngục Rồng. Có nhiều địa ngục được sinh ra trong sự hỗn mang của vũ trụ . Mỗi địa ngục chất chứa trong lòng những tội ác và thù hận mãi mãi không có rủa được . Máu sẽ vẫn cứ chày và chết chóc vẫn cứ diễn ra ... Đó chính là sự sống của địa ngục . Và ở nơi tối tăm và lạnh lõe nhất của cái chết nơi các con rồng hung tàn nhất bị giâm cầm . Thần rồng bóng tối vẫn ngày ngày cai trị nơi đó ... Cất giấu trong trái tim chìa khóa của diệt vong .
  Hellborn Dragon

  Được sinh ra từ linh hồn của những ác long đã chết . Con Rồng bị nguyển rủa mãi mãi.

  Thức ăn của nó chính là những linh hồn, còn ăn nhiều linh hồn thì sự tà ác và sức mạnh trong nó càng tăng lên . và dường như càng ăn nó càng đói ... Nó thèm khát quyền lực và sức mạnh . Thích đắm chìm trong máu và lửa . Kẻ khơi nguồn cho những cuộc chiến ,tàn phá , chết chóc và phá hủy...
  Emperor Dragon

  Ta là hoàng đế - Chúa tể của loài Rồng ."

  " là con của vũ trụ ."

  "Quyền lực tuyệt đối..."

  "Hủy diệt và tái sinh ..."
  Spirit Dragon

  Linh thú sáng tạo.

  Sứ giả của ánh sáng. Từ hàng nghìn năm qua trong sự hỗn độn giữa trời và đất ... Cái thiện và cái ác luôn giao tranh với nhau . Mẫu thuân là mãi mãi nhưng trong bóng tối vẫn sáng lên ánh sáng của Công lý , của sự hòa hợp và công bằng. Và linh hồn Rồng bất từ vẫn mãi là người giữ cái cân quyền lực đấy.

  Bóng tối là tuyệt đối nhưng ánh sáng huyền thoại vẫn tồn tại... Ngủ quên trên bầu trời .... Đợi thức tình.
  Light Dragon - The Master of the Skies

  Chúa tể Của bầu trời

  Khi thế giới vẫn chỉ là một khối đen bất định chưa có ngày và đêm... Khi cuộc chiến giữa Thần Linh và Ác quỷ vẫn gay gắt. Bóng Tối vĩnh hằng lại thai nghén để rồi sinh ra người quàn lý bầu trời . Linh thú của ánh sáng . Chia đôi trái đất thành 2 MA giới và Thiên giới.

  " Không có gì là tuyệt đối nhưng ánh sáng trong trái tim khao khát sự yên bình... Và TA bào vệ nó..."

  Để trên bầu trời trong xanh luôn ẩn hiện bóng dáng linh thú bào vệ sự hiền hòa thanh bình của bầu trời bời bất kì sinh vật nào.

  Phantom Dragon

  Mỗi con Rồng khi sinh ra để chọn cho mình 1 điều gì đó để bào vệ. và khi chọn được chúng sẽ hết sức bảo vệ cho niềm tin của chúng.

  Trung thành tuyệt đối

  Nhưng...

  Khi những gì mà các con Rồng cần bảo vệ mất đi , những điều mà loài Rồng không thể bảo vệ được.

  Và các con rồng chết đi... luôn bị ám ảnh bời 1 lời nguyền trung thành...

  Chúng biến thành các phantom dragon lang thang trong các nghĩa địa và bóng tối ... đi tìm chủ nhân và điều chúng bào vệ
  ...

  NaKa

  Chủa tể của biền chết

  Là con của biển và gió .

  Thừa hường toàn bộ sự cuộng thịnh của 2 nguyên tố tự nhiên mạnh mẽ và linh thiêng - Nước và gió.
  Naka là thủy thần cai quàn vùng biến chết nơi không có ai có thể vuợt qua nổi. Nơi biển chết luôn chất chứa trong mình 1 huyền thoại về Atlantic . Của cải và kho báu trong nó khiến ai có được có thể mua được cả thế giới này. Dục vọng đó luôn khiến bao kẻ muốn chiếm đoạt nó...

  Nhưng...

  Ko có bất kì có thể đi đến đó và trở về vì cái giá có được kho báu của nhân gian chính là mạng sống của chính bản thân con người hiến tế cho thần bào vệ NAKA...

  Skullbone Dragon

  Nơi sâu thẳm nhất của địa ngục, Nơi ánh sáng mãi mãi bị trôn vùi ,Nơi máu cũng bị khô cạn , thây xương chất lên như núi lại chính là ngai vàng của linh thú này

  Linh hồn của muôn loài là thức ăn của Nó.

  Quyền lực không giới hạn trong địa ngục khiến nó trở thành ngươi cai trị và là 1 phần của địa ngục ...

  Với linh thú không có quyền nhượng bộ hay phủ quyết điều gì... Vì ở đây nó là VUA.

  Chỉnh sửa nội dung bởi: MrVaLKoolz, lúc 12:09 (16/08/10)

 5. #5
  ph1nh_imu263 Guest

  Mặc Định


  con nào nhìn cũng đẹp và dữ .. cho mấy cái ảnh này làm mẫu hình xăm thì đẹp đừng hỏi

 6. #6
  www.SoDepCatTuong.com Guest

  Mặc Định


  Phương Đông chỉ có loại Rồng 4 mong ở hình dưới và loại rồng 5 móng của Vn từ Thời Lý! 7. #7
  Tham gia ngày
  16/07/10
  Bài viết
  87
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  hay phết nhỉ

 8. #8
  Tham gia ngày
  28/12/07
  Đến từ
  Vũng Tàu
  Bài viết
  2,192
  Thanks (Received)
  0

  Mặc Định


  nhìu rồng wá, nhìn hoa cả mắt
  thanks 4 share
  Beatvn's Member:
  _kat_
  I'm going to cary on with out u !
  Chỉnh sửa nội dung bởi: k i m a n h, lúc 00:15 (25/03/11) Lý Do: viết dấu nhé bạn :)

 9. #9
  ~>tớ đểu lắm<~ Guest

  Mặc Định


  nhiều con đẹp thật lấy mấy con này làm phát tatto ở lưng nhỉ

Thông Tin Chủ Đề

Những thành viên đang theo dõi chủ đề này

Có 1 người đang xem chủ đề này (0 thành viên & 1 khách)